Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 20/08/2019 17:42 (GMT+7)

“Pogba là nỗi xấu hổ của M.U”

“Pogba là nỗi xấu hổ của M.U”

Huyền thoại Quỷ đỏ, Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ Paul Pogba sau khi cầu thủ này đá hỏng phạt đền.

Pogba đã đá hỏng phạt đền ở phút 68 trong trận đấu với Wolves khiến cho M.U lỡ chiến thắng. Sau trận đấu, HLV Solskjaer đã lên tiếng bênh vực Pogba khi cho rằng đó là điều hết sức bình thường.

Thế nhưng, những CĐV M.U và huyền thoại của CLB không “buông tha” cho Pogba. Chia sẻ trước báo giới, huyền thoại Quỷ đỏ, Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ tiền vệ người Pháp.

Pogba
Pogba đá hỏng phạt đền trong trận đấu với Wolves

Anh nói: “Trước khi anh ta thực hiện phạt đền, tôi đã vô cùng tức giận. Tôi nghĩ đó là mẫu cầu thủ ích kỷ. Tại sao anh ta lại nghĩ tới việc tranh giành đá phạt đền cùng đồng đội?

Lý do tôi không cho rằng đó là sự phản bội CLB bởi trước trận đấu, Pogba đã nói chuyện với Rashford. Tiền đạo người Anh đã thỏa thuận sẽ thực hiện phạt đền trong trận đấu với Chelsea. Còn ở trận đấu vừa qua, có lẽ Pogba sẽ thực hiện.

Mặc dù vậy, tôi không thích điều đó. Tại sao có cuộc tranh luận xem ai là người sẽ thực hiện phạt đền?

Pogba bước lên thực hiện quả phạt đền và anh ấy nghĩ rằng sẽ có cơ hội ghi bàn. Rashford đã thực hiện quả phạt đền tuần trước và tuần này tới lượt Pogba.

M.U chẳng có cầu thủ thủ lĩnh trên sân. Họ không thể đưa ra quyết định trong những tình huống quan trọng. Có một cái gì đó không đúng.

Đây là quả phạt đền của M.U, chứ không phải của đội bóng U5. Nhưng chẳng ai có thể đưa ra quyết định. Đáng ra, bạn cần phải thảo luận điều này trong phòng thay đồ”.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88