Phan Thanh Bình: ‘Công Vinh sao sánh với tôi và Văn Quyến được’

Phan Thanh Bình: 'Công Vinh sao sánh với tôi và Văn Quyến được' 1
  • 20:51 - 29/05/2018

 

Trong cuốn tự truyện “Lê Công Vinh – phút 89”, Lê Công Vinh đã dành ra một phần nhỏ để nói về cặp tiền đạo ưa thích của HLV Alfred Riedl tại ĐT Việt Nam.


Theo đó anh bóng gió, nhà cầm quân người Áo chọn những cầu thủ mình thích và trung thành với lối chơi chồng biên, đồng thời không ngần ngại nói rằng, ông coi tiền đạo Phan Thanh Bình như con.

 

phan_thanh_binh_cong_vinh


Riedl bao năm vẫn vậy, vẫn chọn những cầu thủ mình thích, vẫn trung thành với lối đá chồng biên. Lúc này, dù đã giành được Quả bóng vàng nhưng tôi vẫn chỉ là dự bị cho cặp tiền đạo ưa thích của ông là Văn Quyến – Thanh Bình. Ông Riedl luôn thương Phan Thanh Bình như con“, đoạn trích trong cuốn tự truyện “Lê Công Vinh – phút 89” của Lê Công Vinh.

 

Trước những gì Công Vinh viết liên quan đến mình, Phan Thanh Bình đã lên tiếng. Theo đó, cựu tiền đạo này rất thất vọng với những gì đồng nghiệp cũ viết trong cuốn tự truyện và khẳng định khi ấy Công Vinh không có cửa cạnh tranh suất đá chính với anh và Văn Quyến.

 

phan_thanh_binh_cong_vinh

 

Tôi chưa đọc cuốn tự truyện đó của Công Vinh, nhưng thông qua bạn bè và mạng xã hội thì có biết cậu ta có nói HLV Alfred Riedl thương tôi như con nên được xếp đá chính. Cậu ta dù đã nhận Quả bóng vàng nhưng phải dự bị.

Tôi nói đơn giản như thế này, thời điểm đó tôi hay hơn, có được phong độ tốt nên HLV Alfred Riedl xếp mình đá chính, chơi bên cạnh Văn Quyến là chuyện bình thường. Thời điểm đó, Công Vinh không thể nào sánh ngang với tôi và Quyến được“, thái độ bất bình của Phan Thanh Bình.


Trước phản ứng của Phan Thanh Bình cũng như các đồng nghiệp cùng thời về một số thông tin trong cuốn tự truyện của mình, Công Vinh đã có những phân trần. Theo đó anh cho rằng, báo chí đã cắt xén các chi tiết trong cuốn sách để câu view khiến nhiều người hiểu sai vấn đề.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71