Phải dự bị, Hazard gửi thông điệp cứng rắn đến Sarri

Phải dự bị, Hazard gửi thông điệp cứng rắn đến Sarri 1
  • 11:50 - 20/08/2018

Ngoại hạng Anh đã trải qua 2 vòng đấu nhưng Eden Hazard vẫn chưa xuất phát trong đội hình chính thức trận nào. Ở ngày ra quân đối đầu Huddersfield, Số 10 được tung vào sân trong hiệp hai và nhanh chóng để lại ấn tượng với pha dọn cỗ giúp Pedro làm bàn. Trong trận Derby London cuối tuần qua, tuyển thủ Bỉ tiếp tục góp công lớn bằng đường căng ngang thuận lợi để Marcos Alonso đệm bóng, ấn định thắng lợi 3-2 giàu cảm xúc cho Chelsea.

marcos-alonso-maurizio-sarri-1602

Hazard khát khao đá chính.

Trả lời BT Sport, Hazard đã gửi thông điệp khát khao góp mặt trong 11 cái tên đá chính đến ông thầy Maurizio Sarri. “Luôn tốt hơn khi thi đấu trên sân hơn là theo dõi trận đấu trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, các đồng đội của tôi đã làm tốt, do đó tôi hạnh phúc vì chiến thắng.” 

Lý giải cho quyết định không sử dụng Hazard và cả tân binh Mateo Kovacic ngay từ đầu, Sarri chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa nghĩ họ sẵn sàng chơi đủ 90 phút. Góp mặt 25-30 phút khi cường độ trận đấu giảm xuống là phương án tốt hơn.”

Hazard mới chỉ trở lại đầu tháng này sau chiến dịch World Cup 2018 cùng tuyển Bỉ. Ở giải đấu tại Nga, ngòi nổ 27 tuổi đảm nhận vai trò thủ quân và dẫn dắt ĐTQG quê hương giành huy chương đồng chung cuộc.

 

Bình Luận

uwin71