Phải chăng Ronaldo đã đạt giới hạn?

Phải chăng Ronaldo đã đạt giới hạn? 1
  • 14:30 - 30/11/2015

 

Trong cái ngày mà siêu sao người Bồ Đào Nha lập kỷ lục trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba ở La Liga, với 235 bàn thắng sau 213 trận đấu (kém Telmo Zarra – 250 bàn và Lionel Messi – 290). Thì lại có người tin rằng chân sút của Real Madrid đã đạt tới giới hạn trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

 

Đó chính là quan điểm của nhà báo lão làng về La Liga, ông Guillem Balague. Theo quan điểm của chuyên gia này, Ronaldo bây giờ buộc phải chuyển sang môt cách chơi khác, vị trí khác, khi các phẩm chất về thể lực và sức khỏe của anh đã không còn như xưa.


“Tôi nghĩ thể chất của Ronaldo đã đi xuống. ói trên Sky Sports. “Cậu ấy đã yêu cầu quá nhiều ở cơ thể của mình, từ rất sớm.”

“Cậu ấy đã đến phòng tập quá nhiều khi không thật sự cần. Ronaldo đã cố gắng quá sức với cơ thể và cân nặng của mình. Đôi khi điều đó lại không tốt.


Chúng ta có thể thấy rằng thân hình của cậu ấy không chỉ đơn thuần là của một cầu thủ bóng đá. Cậu ấy đã luôn có vấn đề với đầu gối. Điều đó có nghĩa là cậu ấy phải luyện tập các tình huống cố định ít hơn.”


Trong thời gian qua, Ronaldo đang có thành tích sút phạt khá tệ hại, và theo Balague, nguyên nhân chính là vì cơ thể của Ronaldo đã đạt tới ngưỡng, và không thể giúp anh thêm được nữa.


“Cậu ấy chỉ ghi có 2 bàn từ 92 quả phạt trong thời gian qua. Điều đó rõ ràng là dấu hiệu không tốt với bản thân Ronaldo.”


Còn nhớ, trong quãng thời gian trước đây, rất nhiều chuyên gia và cựu cầu thủ từng bày tỏ lo ngại với cách sút phạt của Ronaldo – cách sút có thể sẽ khiến cậu ấy phải chịu nhiều tổn thương về đầu gối.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71