Phá kỷ lục vì Lacazette, Arsenal tiếp tục săn Mbappe và Lemar

Phá kỷ lục vì Lacazette, Arsenal tiếp tục săn Mbappe và Lemar 1
  • 17:09 - 24/06/2017

 

Pháo thủ mới đây đã gửi tới Lyon lời đề nghị đầy sức nặng 44 triệu bảng. Hai câu lạc bộ lên lịch đàm phán vào đầu tuần tới để thống nhất các thỏa thuận.

 


 

 

Nếu thành công, Alexandre Lacazette sẽ trở thành bom tấn đắt giá nhất lịch sử sân Emirates. Vượt kỷ lục 42.5 triệu bảng của Mesut Ozil hồi hè 2013.


Lacazette-0000890890

 

 

Việc Lacazette nhiều khả năng cập bến Arsenal không ảnh hưởng đến kế hoạch đầy tham vọng mang tên Kylian Mbappe của Arsene Wenger.

 

Huấn luyện viên người Pháp vẫn ra sức thuyết phục tiền đạo 18 tuổi đến Arsenal. Dù không sở hữu tấm vé dự Champions League, nhưng Wenger có mối quan hệ rất tốt với gia đình Kylian Mbappe.

 


“Wenger là một huấn luyện viên tuyệt vời, nó bị ấn tượng bởi cách ông ấy nâng tầm cầu thủ trẻ. Nếu Mbappe đến Arsenal, thì đó là vì Wenger”, một thành viên xin phép giấu tên trong gia đình Mbappe tiết lộ với tờ Le Parisien.

 

Đến Arsenal, Mbappe nghiễm nhiên đá chính trong đội hình theo lời hứa của Wenger, điều Real Madrid không thể đảm bảo. Arsenal đã dự trữ tiền mặt hơn 100 triệu bảng cho phi vụ này.


Lemar-098098090 

 

Thomas Lemar cũng là một mục tiêu khác bổ sung hàng công, hoàn toàn có thể lấp vào chỗ trống trong trường hợp Mesut Ozil hay Alexis Sanchez quyết định ra đi.


Cầu thủ 21 tuổi này cũng đóng vai trò trụ cột đưa Monaco lên đỉnh Ligue 1. Hiện Arsenal đang phải cạnh tranh với Tottenham và Barcelona.

 

Hồi đầu tháng qua, Hugo Lloris từng công khai khuyến khích Thomas Lemar đến Tottenham. Dẫu vậy, sự hiện diện của Wenger trên băng ghế huấn luyện vẫn là yếu tố để Arsenal làm nên điều khác biệt.

Bình Luận

uwin71