Perez xây dựng ‘Galactico’ mới, 210 triệu euro cho 3 ngôi sao

Perez xây dựng 'Galactico' mới, 210 triệu euro cho 3 ngôi sao 1
  • 20:21 - 19/05/2018

 

Mặc dù Real Madrid đã vào đến trận chung kết của UEFA Champions League và có cơ hội rất lớn để nâng cao chức vô địch lần thứ ba liên tiếp, nhưng Florentino Perez vẫn không thể hài lòng với đội hình hiện tại của Real. Bị Barcelona cho “hít khói” trong cuộc đua đến ngôi vương La Liga và bị loại sớm tại cúp nhà Vua Tây Ban Nha, điều này không thể làm hài lòng các cổ động viên và cả ban lãnh đạo câu lạc bộ.


Điều này đã thúc đẩy Florentino Perez xây dựng một “Galactico” mới, trong công cuộc này Mohamed Salah và Neymar là những mục tiêu hàng đầu, tuy nhiên họ vẫn sẽ cần nâng cấp hàng thủ trước với những cái tên chất lượng như thủ thành David de Gea (Manchester United), trung vệ Samuel Umtiti (Barcelona) và hậu vệ cánh Marcos Alonso (Chelsea). 3 thương vụ này có thể tiêu tốn của Kền kền trắng 210 triệu euro.

 

Ở vị trí thủ môn, bên cạnh David de Gea, Real vẫn sẽ có các phương án dự phòng như Thibaut Courtois (Chelsea) và Alisson (Roma).


De Gea sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời bên cạnh Keylor Navas, hai thủ môn này có thể chia sẻ gánh nặng trên các đấu trường mà vẫn có thể đảm bảo được sự chắc chắn cho khung thành của câu lạc bộ hoàng gia Tây Ban Nha.

 

De-Gea_2_9337695766-1020

Những tin đồn chuyển nhượng xung quanh Real Madrid và David de Gea chưa bao giờ là một chủ đề hết “hot”.


Phía trên với sự xuất hiện của Samuel Umtiti, Sergio Ramos sẽ có thêm một đối tác bên cạnh Raphael Varane. Cuối cùng, tài năng của Marcos Alonso là hoàn toàn phù hợp với Real Madrid thời điểm hiện tại.

 

Alonso_7058893192-1009

Marcos Alonso cũng được coi là mảnh ghép phù hợp với Kền kền trằng bên hành lang cánh.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71