Pellegrini hướng tới cú ăn 4 cùng Man City

Pellegrini hướng tới cú ăn 4 cùng Man City 1
  • 15:52 - 30/11/2015

 

Đội bóng của HLV Pellegrini đang là ông lớn duy nhất tại Anh đang còn cơ hội vô địch trong 4 giải đấu. Man City đang đứng đầu bảng xếp hạng Premier League, giành quyền lọt vào vòng knock-out Champions Leaguevà sẽ đối đầu với Hull City trong trận tứ kết Cúp Liên đoàn vào thứ Tư tới đây.
 
Nửa xanh thành Man vẫn chưa bị loại khỏi cúp FA và Pellegrini đang tự tin sẽ cùng Man City vô địch mọi giải đấu mà họ tham dự. Nên nhớ, chưa có đội nào tại Anh đoạt “cú ăn 4” trong một mùa giải.
 

“Tôi nghĩ điều đó là khó khăn, nhưng với tư cách là một HLV bạn phải đặt mục tiêu vô địch mọi giải đấu”. Pellegrini nói. “Chúng tôi đang có một mùa giải rất tốt. Trong tuần mà Man City thua Liverpool và Juventus, mọi người bắt đầu nói về cuộc khủng hoảng. Nhưng chúng tôi vẫn xếp đầu bảng xếp hạng và tiến sâu vào vòng trong ở các cúp”.
 
“Con đường phía trước của cả đội bóng là rất khó khăn. Nếu tôi có một đội hình đủ chiều sâu và may mắn không ai bị dính chấn thương, tôi tin là Man City sẽ làm được”.
 
Pellegrini tỏ ra rất tự tin trong việc đánh bại Hull City tại tứ kết cúp Liên đoàn Anh vào thứ Tư tới, qua đó tiến thêm một bước trong quá trình chinh phục giấc mơ đoạt “cú ăn 4”: “Tôi nghĩ việc đội bóng đánh bại Hull City là hoàn toàn thực tế. Trong thời điểm này, tôi muốn đội bóng bước từng bước vững chắc và mục tiêu tiếp theo sẽ là giành chiến thắng trước Hull”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71