Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Sunday, 19/05/2019 11:17 (GMT+7)

Paul Pogba sẽ hết cơ hội đến Real Madrid sau mùa giải này

Paul Pogba sẽ hết cơ hội đến Real Madrid sau mùa giải này

Tờ The Sun đưa tin cho biết HLV Zidane đã đề nghị Pogba rời Man United nếu muốn cập bến Real Madrid, nếu không thì sẽ không còn thời điểm thích hợp để cầu thủ người Pháp khoác áo Kền Kền.

Paul Pogba là một trong những mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên hàng đầu của Kền Kền trắng trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới. Ngay cả HLV Zinedine Zidane cũng nhận định rằng Paul Pogba chính là nhân tố cực kỳ cần thiết để phục vụ kế hoạch tái thiết Dải ngân hà của ông trong tương lai.


Nhưng phía BLĐ Man United cho biết họ sẽ không bán Paul Pogba bởi cầu thủ người Pháp đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật cũng như hình ảnh của CLB. Trước tình thế này, đích thân HLV Zidane đã đề nghị trực tiếp tới Paul Pogba khi khuyên anh bày tỏ ý nguyện ra đi với BLĐ Quỷ Đỏ.


Nguổn tin từ tờ The Sun cũng cho biết vị chiến lược gia người Pháp đã chia sẻ với Pogba rằng đây là cơ hội cuối cùng để Paul Pogba có thể gia nhập Real Madrid. Sau kỳ chuyển nhượng Hè 2019, cơ hội để Pogba có thể cập bến Bernabeu sẽ gần như là không còn.


Bản hợp đồng giữa ngôi sao người Pháp và Quỷ Đỏ lúc này vẫn còn thời hạn cho đến năm 2021. Tuy nhiên, Paul Pogba gần đây liên tiếp gặp phải chỉ trích từ phía CĐV Quỷ Đỏ khiến anh cảm thấy chán nản và muốn ra đi. Ngay cả HLV Solskjaer cũng tỏ ra không hài lòng với ngôi sao người Pháp và nhiều khả năng sẽ để Pogba ra đi trong Hè này nếu BLĐ MU chấp thuận.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88