Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Friday, 05/07/2019 16:40 (GMT+7)

NÓNG: Paul Pogba nằng nặc đòi rời M.U ngay và luôn

NÓNG: Paul Pogba nằng nặc đòi rời M.U ngay và luôn

Theo tờ Daily Mail, Paul Pogba muốn rời khỏi M.U trước khi CLB khởi hành tour du đấu Australia.

Cách đây không lâu, đích thân Paul Pogba đã khẳng định muốn rời M.U để đi tìm thử thách mới. Chưa dừng ở đó, tiền vệ người Pháp liên tiếp gây sức ép để rời Old Trafford. Nguồn tin từ Daily Mail cho rằng cầu thủ này muốn ra đi ngay trước thời điểm CLB khởi hành tour du đấu Australia (vào ngày 13/7).

pogba
Pogba muốn rời M.U ngay lập tức

Real Madrid và Juventus, những đội bóng đang theo đuổi Paul Pogba trong thời gian qua, đương nhiên là những đội hưởng lợi từ động thái này.

Thậm chí, ngay cả khi Paul Pogba không gửi yêu cầu chuyển nhượng thì Real Madrid hay Juventus cũng có động thái để chiêu mộ tiền vệ người Pháp.

Đặc biệt, Real Madrid xem Paul Pogba là nhân tố quan trọng trong nỗ lực tái thiết đội bóng dưới thời HLV Zidane. Họ đã hoàn tất thương vụ Eden Hazard và giờ đây đang dồn toàn lực để có được chữ ký của Paul Pogba.

Trong những năm qua, Paul Pogba vẫn chưa thể vươn tầm siêu sao trong màu áo M.U. Cầu thủ này thường xuyên bị chỉ trích thái độ thi đấu (đặc biệt dưới triều đại của HLV Mourinho). Thậm chí, nhiều huyền thoại của CLB đã đề nghị BLĐ bán Paul Pogba ngay lập tức.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88