Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 05/10/2017 20:17 (GMT+7)

Oscar tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong tương lai tại Premier League

Oscar tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong tương lai tại Premier League

Tiền vệ người Brazil rời Chelsea để gia nhập Shanghai SIPG với giá 60 triệu bảng hồi tháng 01/2017.

 


Anh đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của đội bóng Trung Quốc ở mùa giải năm nay với 8 pha kiến tạo và 1 bàn thắng trong 17 lần ra sân. Tuy nhiên với một cầu thủ mới chỉ ở độ tuổi 26 như Oscar, việc chơi bóng vẫn ở những giải đấu hàng đầu châu Âu vẫn là mục tiêu lớn nhất. 
 


Oscar-77648699

  


Trong cuộc trả lời phỏng vấn trang ​premierleaguebrasil.com mới đây, Oscar đã chia sẻ:


 


“Đúng là tôi muốn quay trở lại. Tôi vẫn còn trẻ, 26 tuổi. Ai biết được, có thể tôi sẽ trở lại Premier League trong 2-3 năm tới. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu điều đó trở thành hiện thực. Và tôi luôn ưu tiên Chelsea, họ cũng mở rộng cửa đón tôi trở lại”.
 


Oscar-778699

  


“Mùa giải trước [ở Premier League] tôi đá chính cả 8 trận đầu tiên và chơi rất tốt. Rồi ông ấy [Antonio Conte] chuyển sang sử dụng sơ đồ 3-4-3 và tôi không được chơi nữa. Không có vị trí nào dành cho tôi vì tôi là một tiền vệ tán công theo kiểu số 10. Vậy nên tôi đã ra đi, nhưng tôi vẫn để ngỏ việc trở lại”.


  


“Conte tạo nên một tập thể mạnh. Rất khó để ghi bàn vào lưới các đội của Conte, nên tôi nghĩ Chelsea sẽ chiến đấu đến giây phút cuối cùng. City và United là ứng cử viên với cách họ chiến thắng và ghi nhiều bàn, nhưng Chelsea cũng rất mạnh”.


 


Được biết Oscar từng có 5 mùa giải chơi bóng cho đội chủ sân Stamford Bridge với hơn 200 lần ra sân


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88