Oscar khó thoát khỏi tay Juventus

Oscar khó thoát khỏi tay Juventus 1
  • 15:51 - 13/11/2015

 

Trong suốt kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, Juventus đã đặt vấn đề chuyển nhượng với tiền vệ Oscar của Chelsea. Có thời điểm, đội bóng thành Turin đưa ra cái giá 30 triệu euro cho ngôi sao người Brazil nhưng The Blues vẫn kiên quyết từ chối bán. Hiện tại với việc Chelsea thi đấu quá mờ nhạt ở Premier League, đã khiến cho Oscar liên tiếp phải dự bị. Nắm bắt được tình hình trên, đội bóng của HLV Allegri rất muốn giải cứu ngôi sao này khỏi sân Stamford Bridge.

 

Theo dự kiến, Juventus sẽ tiếp tục hỏi mua Oscar trong phiên chợ Hè tới. Họ càng có cơ sở tin vào thành công của mình khi trước đây từng mượn được Juan Cuadrado và đây sẽ là mấu chốt để mua Oscar. Có thể giá Oscar sẽ không đổi hoặc có thể thấp hơn do chân sút người Brazil đã đánh mất phong độ trong thời gian gần đây.


Bên cạnh đánh tiếng mua Oscar, “Lão bà” cũng đang chuẩn bị đón Ezequiel Lavezzi của PSG vào kỳ chuyển nhượng tới. Hiện tại ở PSG, Lavezzi đóng vai trò dự bị và buộc Juventus phải nhanh tay khi cả Inter Milan và Barcelona đều rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ người Argentina.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71