Solskjaer đã đưa ra câu trả lời cho bài toán : De Gea hay Dean Henderson

Solskjaer đã đưa ra câu trả lời cho bài toán : De Gea hay Dean Henderson 1
  • 18:31 - 19/09/2020

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng nói về sự cạnh tranh giữa David de Gea và Dean Henderson.

Sau một mùa giải xuất sắc tại Sheffield United, Dean Henderson đã được gọi về Manchester United. Nửa đỏ thành Manchester hẳn cảm thấy ấn tượng với màn trình diễn của thủ thành sinh năm 1997. Trong bối cảnh David de Gea đang sa sút, một cuộc chuyển giao vị trí ở khung gỗ nhiều khả năng xảy ra.

Song, với nhiều người, De Gea chưa chắc đã mất suất. Anh vốn là sự lựa chọn số 1 ở vị trí người gác đền trong gần 10 năm qua. Chính vì thế nên sẽ không bất ngờ nếu De Gea tiếp tục được tin dùng. Điều đó đồng nghĩa Henderson phải dần làm quen với băng ghế dự bị.

Cuộc chiến giữa De Gea và Henderson sẽ trở thành tâm điểm vào mùa giải tới. Với Ole Gunnar Solskjaer, ông vừa đưa ra quan điểm của riêng mình. Nói đến sự cạnh tranh này, chiến lược gia người Na Uy không ngần ngại bày tỏ ông chọn người dựa vào phong độ:

De Gea và Henderson sẽ đấu tranh vì suất bắt chính.
“Bạn sẽ giữ được vị trí của mình nếu bạn thi đấu tốt. Điều đó đúng với mọi trường hợp, không quan trọng bạn là thủ môn, hậu vệ hay tiền đạo. Đương nhiên, vị trí thủ môn thường ít mất sức hơn các vị trí khác.”

“Nhưng ở vị trí nào cũng cần sự cạnh tranh. Bạn cần điều đó để thúc đẩy mọi người trong đội và thể hiện phong độ cao nhất. Tôi kỳ vọng De Gea và Henderson sẽ thi đấu tốt khi họ được trao cơ hội.”

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/chon-de-gea-hay-henderson-solskjaer-da-dua-ra-cau-tra-loi-d567107.html

Bình Luận

uwin71