NÓNG: Yaya Toure kiểm tra y tế, chuẩn bị đầu quân cho đại gia nước Anh bằng bản hợp đồng siêu dị

NÓNG: Yaya Toure kiểm tra y tế, chuẩn bị đầu quân cho đại gia nước Anh bằng bản hợp đồng siêu dị 1
  • 13:09 - 29/08/2018

Cụ thể, Yaya Toure hiện vẫn đang là cầu thủ tự do sau khi đáo hạn hợp đồng với Man City từ cuối mùa giải vừa qua, ngôi sao người Bờ Biển Nga đã khước từ một vài lời đề nghị từ các đội bóng tầm trung tại Anh, trong đó nổi bật nhất phải là West Ham khi thầy cũ Manuel Pellegrini mời gọi.

Yaya-Toure-98078789

 

Rất nhiều các tờ báo tại Anh hôm nay đăng tải thông tin cho rằng, Yaya Toure có thể sẽ gia nhập Arsenal trong ít ngày tới. Mùa hè vừa qua, Yaya Toure phát biểu rằng anh sẵn sàng nhận mức lương 1 bảng/tuần nếu có bất cứ đội bóng nào đủ quyền tham dự Cup châu Âu tại Anh mời gọi, tuy nhiên top 6 Premier League không ngó ngàng.

 

 

Người đại diện của Toure ông Dimitry Seluk hôm qua đăng tải một dòng trạng thái mập mờ: “Yaya Toure đã tới kiểm tra y tế tại một bệnh viện ở London. Yaya rất gần với việc kí hợp đồng với một đội bóng mới”. Sau đó, rất nhiều các cổ động viên đã hỏi Dimitry Seluk rằng liệu đó có phải West Ham, Crystal Palace,… hay không, ông này trả lời rằng không.

Truyền thông Anh tin rằng, đội bóng mà Dimitry Seluk nhắc tới là Arsenal, nơi vẫn đang gặp một vài vấn đề ở tuyến giữa. Sở dĩ họ tin rằng Arsenal sẽ chiêu mộ Yaya Toure là bởi, ông Dimitry Seluk khẳng định, những đội bóng như West Ham hay Crystal Palace là “những đội bóng vớ vẩn” và không đủ tầm để “một nhà vô địch như Toure” gia nhập.

Chưa rõ diễn biến sự việc sẽ ra sao, nhưng xứ sương mù đều nghiêng về việc Pháo thủ sẽ có thêm tân binh, ​họ vừa đẩy đi một cầu thủ trẻ là Reiss Nelson và rất có thể sẽ đem Toure về để lập đầy chỗ trống.

Bình Luận

uwin71