NÓNG: Xong tương lai Lewandowski tại Bayern Munich

NÓNG: Xong tương lai Lewandowski tại Bayern Munich 1
  • 00:49 - 09/08/2018

Robert Lewandowski từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid. Khi mà Cristiano Ronaldo đã ra đi, cơ hội để Lewandowski khoác áo Real Madrid càng rõ ràng hơn. Trong khi đó, Man United cũng không ít lần ngỏ ý muốn chiêu mộ chân sút người Ba Lan.

Bayern_Munich_Lewandowski

 Bayern Munich chính thức chốt tương lai Lewandowski.

Trước đó, siêu cò Pini Zahavi từng uyên bố trên tờ Sport Bild hồi tháng Năm rằng: “Lewandowski cảm thấy cần sự thay đổi cũng như thách thức mới trong sự nghiệp. HLV trưởng Bayern Munich biết rõ điều này.”

Tuy nhiên, trước hàng loạt tin đồn, HLV Niko Kovac chính thức khẳng định: “Tôi đã có cuộc trò chuyện với Lewandowski hồi tuần trước. Quan điểm của Bayern Munich là rất rõ ràng. Chúng tôi sẽ không để Lewandowski ra đi.

Chúng tôi biết cậu ấy muốn gì. Lewandowski là 1 trong 3 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Do đó, chúng tôi không buông cậu ấy. Cậu ấy biết rõ và đã chấp nhận điều này. Tôi rất hài lòng với sự hợp tác của Lewandowski.”

Với phát biểu của HLV Kovac, có khả năng Lewandowski đã đưa ra lời thỉnh cầu được rời sân Allianz Arena nhưng không được chấp thuận. Như vậy, Lewandowski sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern mùa tới.

Bình Luận

uwin71