Nóng: Xin AC Milan tha thứ, cha Donnarumma vào cuộc

Nóng: Xin AC Milan tha thứ, cha Donnarumma vào cuộc 1
  • 09:26 - 20/06/2017

 

Trong hơn một tuần trở lại đây, hình ảnh của Donnarumma đang ngày một xấu đi trong mắt các CĐV AC Milan, khi anh quyết định từ chối gia hạn hợp đồng với Rossoneri để chạy theo những lời mời gọi hấp dẫn từ Man Utd hay Real.

 

Donnarumma

 

Theo nhận định của giới truyền thông tại Italia, việc thủ thành 18 tuổi này quyết định quay lưng với AC Milan được cho là có sự giựt giây từ người đại diện Mino Raiola. Sự việc này đã khiến cho NHM tại Milan hết sức phẫn nộ, thậm chí mới đây rất nhiều người đã ném những tờ 100 USD giả xuống sân trong trận đấu của U21 Italia để ‘dằn mặt’ Donnarumma.

Trước việc mọi thứ đang dần đi quá giới hạn, gia đình của Donnarumma đã quyết định không cho phép Raiola đại diện cho thủ thành này đi đàm phán với AC Milan trong thời gian tới. Đích thân cho của Donnarumma, ông Alfonso sẽ là người đi làm việc để chốt tương lai của mình.


Rất có thể với việc ông Alfonso vào cuộc, Donnarumma sẽ vẫn ở lại AC Milan. Trong khi đó về các CĐV Milan, theo khảo sát thì phần lớn các fan đều đồng ý đón anh trở lại nếu anh gia hạn hợp đồng vẫn chiếm ưu thế. Curva Sud đã ra tuyên bố “Raiola đang phá hủy hình ảnh của Donnarumma trong mắt các CĐV bóng đá”.


Video tài năng của Gianluigi Donnarumma

Bình Luận

uwin71