NÓNG: Vụ Gareth Bale sang Trung Quốc bất ngờ đổ bể vào phút chót

Gareth Bale
  • 01:53 - 29/07/2019

Như đã biết, cách đây vài ngày, hai tờ báo thân của Real Madrid là Marca và AS đã đăng tải thông tin Gareth Bale đồng ý chuyển sang CLB Jiangsu Suning. Tại đây, tiền vệ người xứ Wales sẽ nhận mức lương lên tới 1 triệu bảng/tuần. Đây là mức lương cao nhất thế giới đối với một cầu thủ.

Mọi việc càng trở nên chắc chắn hơn khi HLV Zidane đã bóng gió việc Gareth Bale không còn tương lai ở sân Bernabeu, ngay cả khi ghi bàn vào lưới Arsenal.

Gareth Bale
Gareth Bale sẽ ở lại Real Madrid

Thế nhưng, thương vụ này đã bất ngờ đổ bể vào phút chót bởi sự can thiệp từ phía Real Madrid. Nguyên nhân bởi Chủ tịch Florentino Perez đã nghĩ lại. Ông không đồng tình với việc để Gareth Bale gia nhập CLB Trung Quốc với mức phí quá rẻ mạt.

Bên cạnh đó, Real Madrid cũng vừa mất một trụ cột khác là Marco Asensio. Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn sau chấn thương đầu gối gặp phải ở trận đấu với Arsenal.

Dù vậy, ngay cả khi ở lại Real Madrid, Gareth Bale cũng chưa chắc được yên bởi mâu thuẫn với HLV Zidane. Người đại diện của cầu thủ này từng “chửi” HLV người Pháp là… nỗi ô nhục. Bản thân Zizou cũng không thích Gareth Bale và không có kế hoạch sử dụng cầu thủ này.

Minh Anh

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71