Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 07/02/2019 08:04 (GMT+7)

NÓNG: UEFA cân nhắc bỏ luật lệ gần 60 tuổi của Champions League/Europa League

NÓNG: UEFA cân nhắc bỏ luật lệ gần 60 tuổi của Champions League/Europa League

UEFA Champions League và Europa League đang đứng trước khả năng loại bỏ luật ‘lợi thế bàn thắng sân khách’ kể từ mùa giải tới 2019/2010 trong cuộc họp diễn ra vào hôm nay 7/2.

Được ra đời từ cuối những năm 1960, cho đến nay, luật bàn thắng sân khách đã chuốc sầu cho nhiều đội bóng tên tuổi cũng như mang lại sự tranh cãi trong gần 60 năm tồn tại. Theo luật này, nếu hai đội hòa nhau sau hai lượt đi và về thì đội nào có bàn thắng sân khách nhiều hơn sẽ chiến thắng.


Cuộc họp ở thủ đô nước Ý vào hôm nay 7/2 sẽ bao gồm các hội đồng cấp cao của UEFA với kế hoạch bàn về vài thay đổi cho Champions League và Europa League trong tương lai.


Luật bàn thắng sân khách vốn mang đến lợi thế cho những đội bóng nào phải đá sân xa nhà ở lượt đi của giải đấu. Không ít lần những đội bóng như Barcelona, Chelsea, Manchester United hay Man City phải ngậm ngùi bị loại dù chơi hay hơn ở trận lượt về.


Giám đốc UEFA Giorgio Marchetti trước đó đã nhiều lần lấp lửng nhắc đến những quy định mới cho các giải đấu thuộc cơ quan bóng đá Châu Âu này.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club