NÓNG: Từ bỏ Hazard, Real chi 70 triệu euro cho ‘Người thay thế’

NÓNG: Từ bỏ Hazard, Real chi 70 triệu euro cho 'Người thay thế' 1
  • 02:08 - 01/08/2018

Sau khi Ronaldo chia tay Real Madrid, Hazard nổi lên như là mục tiêu hàng đầu của Los Blancos để trám vào vị trí mà siêu sao người Bồ để lại. Thời gian qua, đã rất nhiều lần đội bóng Hoàng gia đề cập đến việc chiêu mộ tiền vệ người Bỉ, tuy nhiên cho đến thời điểm này, mọi thứ vẫn chưa có bước tiến triển mới khi mà Chelsea đã thể hiện rõ thái độ “không hợp tác”.

Hazard_v_Real-Madrid

Được biết, The Blues muốn có ít nhất 200 triệu euro để đồng ý “nhả” Hazard trong khi con số tối đa mà Real có thể chỉ ra “chỉ” là 150 triệu euro. Điều này đã khiến thương vụ trên đi vào bế tắc.

Hazard_v_Real-Madrid

Trước tình hình này, ban lãnh đạo Real đã quyết định chuyển hướng sang những mục tiêu khác thay vì đáp ứng yêu cầu đến từ phía đội bóng thành London. Theo tờ Don Balon, “phương án B” mà Los Blancos nhắm đến là tiền vệ Christian Pulisic của Borussia Dortmund.

Năm nay 19 tuổi, Christian Pulisic đang được xem là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của làng túc cầu giáo và là trụ cột của Dortmund ở mùa giải vừa qua. Ngôi sao người Mỹ là một cầu thủ đa năng khi có thể vừa đá cánh vừa đá hộ công cũng như chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Hazard_v_Real-Madrid

Tờ Don Balon cho biết, để thuyết phục đội bóng vùng Ruhr nhả ngôi sao của mình, ban lãnh đạo Real Madrid chấp nhận chi đến 70 triệu euro. HLV Lopetegui tỏ ra rất kết Pulisic và muốn đưa anh về sân Bernabeu ngay trong mùa Hè này.

Được biết, ngoài Real Madrid thì tài năng trẻ người Mỹ cũng đang là mục tiêu theo dõi sát sao của Chelsea, Liverpool và cả Bayern Munich.

Bình Luận

uwin71