Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Saturday, 16/02/2019 19:07 (GMT+7)

NÓNG: Trọng Hoàng lật kèo, gia nhập đại gia VN dù đã có tên trong ĐH SLNA

NÓNG: Trọng Hoàng lật kèo, gia nhập đại gia VN dù đã có tên trong ĐH SLNA

Nguyễn Trọng Hoàng đã có một pha ‘lật kèo’ đi vào lịch sử chuyển nhượng khi chính thức đầu quân cho Viettel FC thay vì SLNA sau khi chia tay Thanh Hóa.

Trước đó công thần của tuyển Việt Nam ở AFF Suzuki Cup và Asian Cup vừa qua đã hoàn tất mọi thủ tục để trở về đội bóng cũ SLNA, thậm chí còn tập trong những ngày đầu xuân 2019 với đội bóng này.

th

Theo nguồn tin đáng tin cậy của Vietnam Football cũng như những mặt báo khác, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ chơi cho Viettel với hợp đồng thời hạn ba năm, bắt đầu từ mùa bóng 2019. Mức chi phí cho thương vụ này không được 2 bên tiết lộ thêm.

Trước đó không chỉ có SLNA mà còn có cả một đội bóng ở Malaysia muốn có chữ ký của ngôi sao 30 tuổi này.

Trong quá khứ khi còn chơi cho SLNA mùa 2013, đã có lúc Hoàng ‘bò’ là tâm điểm CN của bóng đá Việt Nam khi có đội bóng muốn bỏ ra 1.5 tỷ tiền lót tay hòng mang cầu thủ này về.

th2

Trước và sau khi Trọng Hoàng thi đấu tại Asian Cup 2019, nhiều tin đồn cho rằng đội bóng Quân đội sẽ là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp Trọng Hoàng. Nhưng phải đến khoảng thời gian trước 2 tuần V.League khởi tranh, 2 bên mới tìm được tiếng nói chung bằng bản hợp đồng kéo dài lên đến 3 năm.

Trọng Hoàng là một trong những mảnh ghép quang trọng trong đội hình trong mơ mà CLB Viettel xây dựng cho mùa bóng 2019.

Trước đó, tân binh của V.League đã mang về đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải, tiền vệ Vũ Minh Tuấn và có cả ba ngoại binh chất lượng khác.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88