NÓNG: Tổng thống Hàn Quốc gửi thư chúc mừng chiến thắng của ĐTVN

NÓNG: Tổng thống Hàn Quốc gửi thư chúc mừng chiến thắng của ĐTVN
  • 08:40 - 17/12/2018

​Ở trận chung kết lượt về vào đêm qua, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đối thủ Malaysia để lần thứ 2 trong lịch sử được giương cao chiếc cúp vô địch AFF Suzuki Cup. Hòa chung không khí vô địch của ĐTVN, Tổng thống Hàn Quốc, ông Moon Jae In cũng đã gửi những lời chúc mừng đến đội tuyển của chúng ta cũng như huấn luyện viên Park Hang-seo, đồng thời tin tưởng rằng thành công của ĐTVN sẽ ngày càng giúp 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc tăng thêm tình hữu nghị.

HQ

Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang-seo đã giành chức vô địch tại “Giải bóng đá Đông Nam Á 2018 (AFF Suzuki Cup).”

Được chứng kiến hình ảnh các cổ động viên Việt Nam giương cao ngọn cờ Việt Nam và cờ Hàn Quốc tại trận chung kết hôm qua, tôi cảm nhận được rằng 2 nước đã trở thành những người bạn gần gũi thông qua bóng đá.

Tôi càng vui hơn khi đây là thành tích huy hoàng do Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ Việt Nam, những người tôi đã trực tiếp gặp gỡ tại sân huấn luyện trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam vào tháng 3 vừa qua, giành được. Tôi hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục được thấy những hình ảnh tuyệt đẹp của họ. Tôi mong rằng Việt Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tiếp tục vun đắp tình hữu nghị đặc biệt và cùng mở ra một tương lai tươi sáng, cùng thịnh vượng”, Tổng thống Hàn Quốc chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Bình Luận

uwin71