NÓNG: Thibaut Courtois lên tiếng CHỐT tương lai

NÓNG: Thibaut Courtois lên tiếng CHỐT tương lai 1
  • 07:32 - 04/08/2018

Courtois-1-1329

Dòng trạng thái cho thấy Courtois sẽ ở lại Chelsea.

Tương lai của thủ thành Thibaut Courtois đang là đề tài nóng bỏng trong nhiều ngày qua. Có nhiều thông tin cho rằng Courtois muốn chuyển đến khoác áo Real Madrid. Ngay cả HLV Maurizio Sarri trong bài phát biểu mới đây cũng không rõ thủ môn người Bỉ sẽ đi hay ở: “Tôi hoàn toàn không biết. Hiện tại cậu ấy là thủ môn của Chelsea nhưng tôi không rõ tương lai như thế nào. Nó phụ thuộc vào CLB, và chính bản thân cậu ấy. Tôi hy vọng Courtois sẽ ở trong khung gỗ của Chelsea mùa giải tới.”

Ngay sau đó người gác đền sinh năm 1992 đã đăng một bức ảnh kèm dòng trạng trái đầy ẩn ý trên trang Instagram cá nhân của mình: “Can’t wait to be back!” (Không thể chờ đợi để quay trở lại). Rõ ràng thủ thành người Bỉ đang rất nóng lòng trở lại Chelsea thay vì chờ đợi đi tìm kiếm một thử thách mới. Những CĐV của Chelsea hoàn toàn có thể lạc quan rằng Courtois sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Nhiệm vụ cấp thiết sắp tới là BLĐ Chelsea phải ‘trói chân’ thủ thành người Bỉ khi hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn 1 năm. Vừa qua, Chelsea đã giữ chân thành công tiền vệ Pedro bằng bản hợp đồng mới. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã gia hạn với The Blue đến năm 2020. 

Bình Luận

uwin71