Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Wednesday, 13/06/2018 11:10 (GMT+7)

NÓNG: Sergio Ramos can thiệp vào quyết định tương lai hlv tuyển TBN Lopetegui

NÓNG: Sergio Ramos can thiệp vào quyết định tương lai hlv tuyển TBN Lopetegui

Sergio Ramos đã lên tiếng can thiệp vào quyết định của Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha về việc sa thải huấn luyện viên Julen Lopetegui.

 


Marca dẫn nguồn tin mật từ tuyển quốc gia cho hay đội trưởng và các đội phó như Ramos, Iniesta  đã dẫn đầu và đại diện cho toàn bộ các đồng đội lên tiếng trấn an chủ tịch Luis Rubiales trước khả năng sa thải Lopetegui trước WC 24 giờ đồng hồ.


 Lopetegui-019899


 


Theo đó, Ramos đã đứng ra đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ xáo trộn nào trong nội bộ của La Roja ở WC lần này và Lopetegui vẫn sẽ làm tốt vai trò thuyền trưởng như đã và đang thực hiện cho đến thời điểm này.


 


Trước đó chủ tịch Liên Đoàn BĐ TBN ông Rubiales được cho là đã rất tức giận khi hay biết việc Lopetegui nhận lời dẫn dắt Real Madrid ngay sau khi World Cup 2018 kết thúc. Rubiales hoàn toàn không hề hay biết về thông tin này cho đến trước khi quyết định của Lopetegui được công bố chính thức chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ.


 Đó là còn chưa kể đến việc Lopetegui vốn đã ký gia hạn với tuyển quốc đến tận qua năm 2020 sau thành tích khả quan kể từ kế nhiệm Vincente Del Bosque từ sau Euro 2016 đến nay.


 


Hiện tại cuộc họp báo đang được hoãn để chủ tịch LĐ cùng Lopetegui và các đội trưởng, đội phó của tuyển TBN họp ‘kín’ trước khi ra quyết định.


 Lopetegui và tuyển TBN bất bại trong số 20 trận vừa qua và ghi ít nhất một bàn trong tất cả các trận này.


 


Các chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha như Guilem Balague hay Tancredi Palmeri đều đã nói đến khả năng cao Lopetgui sẽ bị sa thải dù WC chỉ còn cách 24 giờ đồng hồ.


 


 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com