NÓNG: Sếp bự gặp nhau, PSG và Barca kích hoạt 2 ‘bom tấn’

NÓNG: Sếp bự gặp nhau, PSG và Barca kích hoạt 2 'bom tấn' 1
  • 15:02 - 18/08/2018

Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Barcelona không dưới 1 lần bày tỏ ý định chiêu mộ Adrien Rabiot của PSG khi mà tiền vệ này sắp đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vào cuối mùa giải này.

zasa-2119

Bom tấn sắp nổ?

Ở chiều hướng ngược lại, PSG đã khẳng định tham vọng muốn mượn hoặc thậm chí mua đứt Ousmane Dembele – cầu thủ đã tiêu tốn của Barcelona số tiền lên tới 105 triệu euro ở mùa Hè trước nhưng không đáp ứng được kỳ vọng thay thế Neymar.

Có vẻ như 2 thượng vụ này sắp trở thành hiện thực khi cánh phóng viên tờ AS đã chộp được hình ảnh Josep María Bartomeu – Chủ tịch Barcelona và Nasser Al Khelaifi – Chủ tịch PSG, lần lượt rời khách sạn Gran Meliá Felix ở thủ đô Madrid vào hôm thứ Sáu vừa qua.

Tờ AS tiết lộ, Barcelona sẽ chấp nhận để Ousmane Dembele ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý từ phía PSG. Trong khi đó, CLB xứ Catalan sẽ có được chữ ký của Adrien Rabiot nếu nhượng bộ PSG trong vụ Dembele.

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, không loại trừ khả năng 2 bom tấn Rabiot và Dembele sẽ chính thức được kích hoạt trong ít ngày còn lại của thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Video tài năng của Ousmane Dembele:

Bình Luận

uwin71