Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Wednesday, 20/02/2019 18:18 (GMT+7)

NÓNG: Sau Văn Lâm, Muangthong xác nhận muốn có thêm một tuyển thủ Việt Nam

NÓNG: Sau Văn Lâm, Muangthong xác nhận muốn có thêm một tuyển thủ Việt Nam

CLB Muangthong United xác nhận họ đang cố gắng đàm phán để chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC.

Chia sẻ với giới truyền thông ​Việt Nam vào hôm nay, ông Kan Janrat – Giám đốc điều hành của Muangthong United xác nhận rằng đội bóng của ông rất muốn sở hữu hậu vệ vệ Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, nếu bản hợp đồng này xảy ra thì nó sẽ chỉ được kí kết từ giai đoạn lượt về mùa bóng năm nay, bởi thời gian đăng kí cầu thủ cho mùa giải này đã kết thúc vào hôm qya 19/2.

dtvn

Giám đốc điều hành của Muangthong United ông Kan Janrat xác nhận:

Sau khi chiêu mộ thành công Văn Lâm, chúng tôi đã tiến hành thương lượng với CLB Hà Nội về trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu là cầu thủ sở hữu tiềm năng lớn, mang dáng dấp ngôi sao tương lai của bóng đá Đông Nam Á”.

Tôi đã theo dõi màn thể hiện của cậu ấy trong khuôn khổ vòng sơ lại AFC Champions League với Bangkok United, Hậu rất tuyệt khi đối đầu với Tristian Do. Những người trong cuộc vẫn đang nói chuyện với nhau. Biết đâu ở giai đoạn hai của mùa bóng, CLB Hà Nội sẽ để cậu ấy gia nhập Muangthong. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ này ở giai đoạn hai, còn hiện tại thì rất khó”.

Theo đó, thời gian đăng kí cầu thủ cho giai đoạn một của Thai League đã khép lại vào ngày hôm qua 19/2. BTC sẽ cho các đội bóng đăng kí cầu thủ cho giai đoạn hai mùa bóng vào ngày 24/6 và đó có thể sẽ là thời điểm mà Muangthong United làm mọi cách để chiêu mộ Văn Hậu.

Trước đó, một đội bóng khác của Thái Lan là ​Bangkok United cũng xác nhận việc liên hệ với tiền đạo Nguyễn Anh Đức của Việt Nam. Tuy nhiên, do thời hạn đăng kí giai đoạn một mùa bóng năm nay đã kết thúc nên Bangkok United sẽ chỉ trở lại đàm phán vào tháng 6, nhằm chuẩn bị cho giai đoạn hai mùa bóng.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88