NÓNG: Sao khủng bất ngờ muốn ra đi, Arsenal trở tay không kịp

NÓNG: Sao khủng bất ngờ muốn ra đi, Arsenal trở tay không kịp 1
  • 13:08 - 30/08/2018

Cụ thể, theo thông tin được kênh truyền hình Pháp Le10Sport đăng tải, tiền đạo Alexandre Lacazette đã gặp ban lãnh đạo Arsenal và bày tỏ nguyện vọng rời sân Emirates ngay trước ngày đóng cửa kì chuyển nhượng mùa hè tại châu Âu (hết ngày 31/8). Được biết, sát thủ này không muốn chịu cảnh dự bị tại Arsenal.

Lacazette-0009889898

Alexandre Lacazette tới Arsenal với mức giá 46,5 triệu bảng, được kì vọng trở thành tiền đạo đẳng cấp của sân Emirates tuy nhiên mùa giải đầu tiên của anh với Arsenal lại không mấy thành công khi chỉ đóng góp 14 bàn thắng sau 32 lần ra sân, tầm ảnh hưởng của Lacazette trong đội hình Pháo thủ là rất hạn chế. Sự xuất hiện của Pierre Emerick Aubameyang càng làm cho vị trí của Lacazette bị lung lay dữ dội, minh chứng là việc Lacazette thường xuyên phải ngồi dự bị trong thời gian qua.

Sau khi Arsene Wenger ra đi, Unai Emery tới, tình hình của Lacazette vẫn không mấy thay đổi, anh vẫn ngồi dự ở Arsenal. Kênh truyền hình Le10Sport cho biết rằng Lacazette đã bày tỏ mong muốn rời Pháo thủ, dù là theo dạng cho mượn hay bán đứt. Tuy nhiên, khả năng này là rất khó xảy ra khi TTCN tại Anh đã đóng cửa từ giữa tháng 8 và Arsenal sẽ không kịp mua người thay thế.

Pháo sẽ từ chối mọi lời đề nghị chiêu mộ Lacazette trong hơn 24 giờ còn lại của kì chuyển nhượng hè này và chờ tới tháng một. Họ cũng hứa rằng sẽ trao cơ hội nhiều hơn cho Lacazette thể hiện bản thân trước khi quyết định tương lai vào đầu năm 2019.

 

Bình Luận

uwin71