Nóng: Sanchez lên tiếng, tương lai rất gần Man City?

Nóng: Sanchez lên tiếng, tương lai rất gần Man City? 1
  • 19:13 - 30/06/2017

 

Với việc hợp đồng với Arsenal chỉ còn 12 tháng nữa là đáo hạn, Sanchez không hề cho thấy anh muốn tiếp tục gắn bó với sân Emirates. Không ít nguồn tin khẳng định, Man City đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Alexis Sanchez và thương vụ này sẽ sớm hoàn tất trong mùa Hè này.

 

Trước những tin đồn liên quan đến chuyện đi hay ở, Sanchez đã lên tiếng khẳng định:“Tương lai của tôi sẽ được quyết định sau Confeds Cup 2017. Mọi thứ đã rõ ràng nhưng thời điểm này, tôi không thể nói cho các bạn biết.”


Tuyên bố của Sanchez chẳng khác nào lời thừa nhận, anh sắp ra đi. Tờ Mirror tiết lộ, điểm đến tiếp theo của Sanchez không nơi đâu khác chính là sân Etihad. Anh sẽ tái hợp với HLV Pep Guardiola nhằm giúp Man City nâng cấp hàng công.


Trước đó, hàng loạt các trang tin uy tín như BBC, Mirror hay SunSport đều khẳng định, Alexis Sanchez đang trên đường hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trị giá 50 triệu bảng từ Arsenal sang kình địch Man City.


Mùa giải vừa qua, Sanchez chính là ngôi sao sáng nhất của Arsenal khi anh ghi được 30 bàn thắng và đóng góp 19 đường chuyền kiến tạo nhưng Pháo thủ vẫn nằm ngoài Top 4 Ngoại hạng Anh. Điều này khiến Sanchez cảm thấy không còn động lực cống hiến cho Arsenal và muốn tìm một bến đỗ mới để gặt hái thành công.

Bình Luận

uwin71