Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Tuesday, 09/10/2018 08:12 (GMT+7)

Nóng: Ronaldo xuất hiện trở lại trên trang chủ của EA Sports

Nóng: Ronaldo xuất hiện trở lại trên trang chủ của EA Sports

Những tin vui dành cho Cristiano Ronaldo sau Scandal tấn công tình dục đã bắt đầu xuất hiện, điển hình như những động thái mới đây từ EA Sports.

Những cáo buộc hiếp dâm đã mang lại rất nhiều rắc rối cho Ronaldo cả trong lẫn bên ngoài sân bóng. Cụ thể việc phải dành thời gian hầu tòa trong thời gian tới, ngôi sao người Bồ cũng đang đối mặt với việc bị một loạt nhà tài trợ cắt hợp đồng.


Nóng: Ronaldo xuất hiện trở lại trên trang chủ của EA Sports


Hình ảnh của Ronaldo đã tiếp tục được dùng để quảng bá cho trò chơi FIFA 19 của EA Sport.


Tuy nhiên những tin vui dành cho Ronaldo cũng đã bắt đầu xuất hiện, khi EA Sports sau một thời gian gỡ bỏ hình ảnh của Ronaldo khỏi trang chủ, họ cũng đã bắt đầu đăng tải lại hình ảnh của siêu sao người Bồ trong các chiến dịch quảng bá cho game FIFA 19.


Bên cạnh đó sau khi quyết định thuê luật sư David Chesnoff đứng ra tranh cãi vụ kiện tụng này cho mình, phía Ronaldo cũng đã bắt đầu tìm ra được những bằng chứng có thể giúp anh xoay chuyển cục diện.


Cũng cần nói thêm về luật sư David Chesnoff, khi đây là một người rất nổi tiếng trong giải giải trí tại Mỹ, khi ông là người giúp cho rất nhiều ngôi sao như Paris Hilton, Andre Agassi, Mike Tyson, Leonardo DiCaprio,… thoát khỏi những rắc rối liên quan đến pháp luật trong quá khứ.


Video tài năng của Ronaldo:Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club