Nóng : Ronaldo chính thức được minh oan sau cáo buộc trốn thuế khiến Fan sướng rơn

Nóng : Ronaldo chính thức được minh oan sau cáo buộc trốn thuế khiến Fan sướng rơn 1
  • 23:12 - 19/06/2017

 

Chủ tịch Liga: ‘Chắc chắn Ronaldo vô tội. Cậu ấy mà ra đi thì chết’

 

Ronaldo-0696x399


Lo lắng những quyết định mang tính bộc phát của Cristiano Ronaldo trong thời gian gần đây, ông Javier Tebas, Chủ tịch La Liga khẳng định rằng những cáo buộc liên quan tới siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ được ông giải quyết ngay. Ronaldo sẽ được minh oan.


Ronaldo-1696x399


Như đã biết, Ronaldo cách đây ít hôm đã bị văn phòng công tổ Tây Ban Nha khởi kiện vì hành vi trốn thuế, với số tiền lên tới 14,7 triệu euro. Ngay lập tức, Ronaldo đã bác bỏ cáo buộc trên. Và phía Real Madrid cũng đưa ra những phát biểu để bảo vệ hình ảnh ngôi sao của mình.


Ronaldo-2696x399


Tuy nhiên, không lẽ nào dư luận lại buông tha cho thông tin vô cùng nhạy cảm này. Kết quả là Ronaldo vô cùng tức giận, tuyên bố anh sẽ rời dội bóng Hoàng gia vào mùa Hè 2017, ngay cả khi hợp đồng của anh vẫn còn hiệu lực cho tới năm 2021.


Ronaldo-3696x399


Ronaldo tuyên bố sẽ rời Real Madrid hè này vì cáo buộc trốn thuế


Gestifute, công ty chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh của Ronaldo cũng đã bác bỏ những cáo buộc liên quan tới thân chủ, và đã đưa ra bằng chứng chứng minh sự vô tội của tiền đạo người Bồ Đào Nha.


Ronaldo-4696x399


Ngay cả Chủ tịch La Liga cũng vào cuộc để giải quyết những búa rìu dư luận hướng về phía Ronaldo. Trong cuộc phỏng vấn với La Sexta, ông Tebas cho biết những cáo buộc hoàn toàn vô căn cứ với Ronaldo

 

Ronaldo-5696x399


“Chúng ta đang sống trong thời điểm, mà đối với Văn phòng công tố Tây Ban Nha, ai cũng là một kẻ gian lận thuế. Tôi chắc chắn Ronaldo vô tội, theo những hiểu biết của tôi và những gì mà tôi đã đọc về cậu ấy. Chắc chắn cậu ấy vô tội”.


Ronaldo-6696x399


Sự hiện diện của Ronaldo và Messi đã giúp La Liga và bóng đá Tây Ban Nha nói chung trở thành thế lực thống trị nền bóng đá thế giới trong suốt nhiều năm qua. Tính riêng trong hơn một thập kỷ qua, sự cạnh tranh giữa 2 chân sút hàng đầu thế giới này đã luôn là đề tài tranh cãi nóng hổi của truyền thông.

 

Ronaldo-7696x399


Nhiều chuyên gia hàng đầu cũng đã nhận định rằng, nếu như một ngày nào đó, Messi và Ronaldo giải nghệ, sẽ chẳng ai có thể thay thế hai cầu thủ này, và bóng đá Tây Ban Nha sẽ không còn sự thống trị. Chính vì thế, việc Ronaldo từ bỏ La Liga cũng sẽ làm giảm đáng kể sức hút đối với giải bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha.

 

 
Ronaldo-8696x399


Ronaldo và Messi là những nhân tố giúp bóng đá Tây Ban Nha thống trị làng túc cầu trong suốt nhiều năm qua


Ronaldo-9696x399

 

“Bạn sẽ không thể đo đếm được sự tổn thất nặng nề nếu như Ronaldo rời khỏi La Liga”, ông Tabas nhận xét. “Sự tổn thất sẽ hết sức to lớn, một mất mát không thể khắc phục được”.

Bình Luận

uwin71