NÓNG: Real tung 200 triệu euro mua sao bự, sẵn sàng thay thế Modric

NÓNG: Real tung 200 triệu euro mua sao bự, sẵn sàng thay thế Modric 1
  • 00:18 - 05/08/2018

Trên thực tế, Real Madrid vẫn có những phương án thay thế nhạc trưởng người Croatia như Mateo Kovacic hay Dani Ceballos, nhưng giờ đây họ đã nhìn thấy một mục tiêu được cho là rất xứng đáng nắm giữ vai trò sáng tạo ở hàng tiền vệ, đó là ngôi sao Christian Eriken.

Eriksen-9887989

Eriksen đã từng được Real liên hệ hồi đầu hè, nhưng bây giờ mới là thời điểm mấu chốt của thương vụ.

Luka Modric đã gợi ý rằng anh muốn rời khỏi Los Blancos ngay trong mùa hè này, trong khi Real Madrid lại không có được sự tin tưởng dành cho bộ đôi tiền vệ nói trên. Họ cho rằng không cầu thủ nào hiện tại ở Bernabeu có thể thay thế được vai trò to lớn mà cầu thủ người Croatia đang nắm giữ.

Và đó là lý do đội đương kim vô địch Champions League đã lên kế hoạch ‘200 triệu euro’ để chiêu mộ Eriksen, người luôn luôn thể hiện được vai trò chủ chốt tại Tottenham Hotspur cũng như trên đội tuyển quốc gia Đan Mạch của mình.

Trên thực tế, thị trường chuyển nhượng ở Anh chỉ còn lại 4 ngày ngắn ngủi, và huấn luyện viên Mauricio Pochettino chắc chắn sẽ không dễ dàng chia tay ngôi sao hàng đầu của ông. Nhưng cá nhân Eriksen được cho là không quá hạnh phúc khi chứng kiến cảnh ảm đạm trong việc mua sắm của đội nhà.

Real Madrid đã hiểu được điều này và họ sẽ cố gắng thuyết phục Tottenham nhả người, như những gì hai đội đã làm trong quá khứ với trường hợp của chính Modric.

 

Bình Luận

uwin71