Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Tuesday, 26/03/2019 10:06 (GMT+7)

NÓNG: Real Madrid có câu trả lời chính thức cho vụ Mbappe

NÓNG: Real Madrid có câu trả lời chính thức cho vụ Mbappe

Real Madrid mới đây đã chính thức lên tiếng về thương vụ chuyển nhượng bom tấn Kylian Mbappe.

Kể từ khi HLV Zidane trở lại dẫn dắt đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha, những thông tin về việc nhà cầm quân người Pháp muốn chiêu mộ Kylian Mbappe xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo. Nhiều trang báo lớn như L’Equipe hay France Football đều khẳng định rằng Kylian Mbappe đã đạt được thoải thuận với đội chủ sân Bernabeu và phía Real Madrid sẵn sàng chi trả tới 280 triệu euro cho thương vụ này.


Tuy nhiên tờ Marca cách đây ít giờ đồng hồ đã đăng tải thông tin cực sốc về thương vụ Kylian Mbappe. Cụ thể, tờ báo thân với đội chủ sân Bernabeu khẳng định rằng Real Madrid cũng như HLV Zidane chưa từng có bất kỳ động thái nào muốn chiêu mộ Kylian Mbappe.


Cụ thể trang chủ Marca đưa tin chó nội dung như sau: “Real Madrid hoàn toàn phủ nhận những tin đồn về vụ Kylian Mbappe”. Tờ báo này cho biết BLĐ Kền Kền trắng, chủ tịch Perez và HLV Zidane đã có những cuộc trao đổi về kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng, tuy nhiên Kylian Mbappe chưa bao giờ xuất hiện trong các cuộc trao đổi này. BLĐ Real Madrid cũng cho rằng họ không có nhu cầu, cũng như hiện tại chưa phải thời điểm thích hợp để chiêu mộ Mbappe.


(Phượng Nhi)


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin