NÓNG: Real hoàn tất hợp đồng 6 năm với Courtois vào ngày mai

NÓNG: Real hoàn tất hợp đồng 6 năm với Courtois vào ngày mai 1
  • 12:27 - 08/08/2018

Theo những thông tin được đăng tải trên báo chí Anh, câu lạc bộ chủ sân Stamford Bridge chuẩn bị đón Kepa Arrizabalaga từ Athletic Bilbaotheo một hợp đồng kỷ lục thế giới. Và hợp đồng này chắc chắn sẽ là kết thúc cho tương lai của Thibaut Courtois tại Chelsea, người đang nóng lòng chuyển đến Real Madrid mùa hè này.

Courtois-89898998

 Courtois sẽ được toại nguyện với mơ ước chuyển đến Real Madrid mùa hè này.

Cách đây chưa lâu, một nhà báo uy tín ở Bỉ có tên là Kristof Terreur, người chuyên phụ trách nắm bắt những thông tin về các cầu thủ quê hương ông tại Premier League, đã thông báo công khai trên Twitter rằng Courtois đang có mặt ở quê nhà và chờ một cuộc gọi đến từ Madrid.

Cũng theo Terreur, thương vụ của Courtois sẽ được hoàn tất vào ngày mai với hợp đồng dự kiến sẽ lên đến 6 năm và Real sẽ chỉ phải trả một khoản tiền 35 triệu bảng cho The Blues để chính thức sở hữu tài năng sinh năm 1992.

Trong khi đó, thông tin về Arrizabalaga, người sẽ chuyển đến Chelsea cũng đã sáng tỏ khi trang chủ câu lạc bộ Athletic Bilbao đã thông báo chính thức về việc thủ môn 23 tuổi đã phá vỡ hợp đồng của mình (hơn 71 triệu bảng) để chuyển đến sân Stamford Bridge.

Như vậy, thương vụ Courtois cũng sẽ nổ ra bất cứ lúc nào, từ giờ cho đến hết ngày 31 tháng 8. Nhưng nhiều khả năng, cầu thủ người Bỉ sẽ chuyển đến Real sớm hơn dự kiến.

 

Bình Luận

uwin71