NÓNG: Raiola nói sốc Paul Scholes, dọa đem Pogba đi, Neville nắn gân cực ‘gắt’

NÓNG: Raiola nói sốc Paul Scholes, dọa đem Pogba đi, Neville nắn gân cực 'gắt' 1
  • 12:25 - 21/08/2018

Twitter hôm nay 21/8 bất ngờ nóng lên khi có một cuộc ‘khẩu chiến’ giữa Neville và tay siêu cò Raiola. 

Người đại diện của tiền vệ Paul Pogba đã có những phát ngôn mang tính ‘ném đá’ huyền thoại Man United Paul Scholes. Đại ý của Raiola là tiền vệ kỳ cựu của Quỷ Đỏ là ‘kẻ hám fame’ và sợ bị quên lãng nên luôn phải lôi Pogba ra để làm chủ đề bàn tán, phê bình.

Pogba-0919-7878788

Ngoài ra tay cò người Ý gốc Hà Lan này còn khẳng định Scholes nên lên làm giám đốc thể thao của Man United và bán ngay Pogba ra đi vì sẽ chẳng khó để Raiola tìm ra đội bóng mới cho ngôi sao 89 triệu bảng.Nóng mặt khi chứng kiến những lời Raiola nói, Neville chẳng ngần ngại tuyên bố thẳng thừng trên twitter và tag hẳn cả tên của đội trưởng (tạm thời) của Man United vào:

“Hy vọng Pogba nắm đầu người đại diện của mình và bảo hắn câm mồm đi.”

Neville-0909_0

Trước đó, Scholes chỉ đơn giản là góp ý về việc Pogba phải thể hiện sự ổn định trong phong độ của mình thay vì chỉ tỏa sáng vài trận lẻ tẻ rồi lại im bặt. Về chiếc băng đội trưởng, ‘trò cưng’ ngày nào của Sir Aled Ferguson còn cho rằng Man United nên phong cho Pogba làm đội trưởng từ ngày mua tiền vệ này về với giá 89 triệu bảng, cốt là để tăng thêm tinh thần trách nhiệm cho Pogba.

Pogba-091-7878788

Không chỉ những huyền thoại của đội chủ sân Old Trafford mà ngay cả người hâm mộ cũng đang rất sốt ruột khi chứng kiến màn trình diễn tệ hại vừa qua của không riêng gì Pogba khi Man United ‘sấp mặt’ trước tiểu gia Brighton ở vòng hai Ngoại hạng Anh với tỉ số 2-3.

 

Bình Luận

uwin71