NÓNG: Người đại diện Martial bất ngờ báo tin vui cho đại gia châu Âu

NÓNG: Người đại diện Martial bất ngờ báo tin vui cho đại gia châu Âu 1
  • 19:07 - 04/05/2018

 

Tiền đạo trẻ người Pháp chỉ mới chơi 2 trong tổng số 10 trận gần nhất cho Man Utd và đang dần đánh mất niềm tin từ HLV Jose Mourinho. Sẽ không có gì quá khó hiểu khi Matial được cho là đang tìm cho mình một CLB thích hợp thông qua người đại diện.


Marital gia nhập đội chủ sân Old Trafford từ Monaco vào mùa hè năm 2015 với mức phí lên tới hơn 36 triệu bảng. Anh vẫn còn 14 tháng còn lại trong hợp đồng bốn năm của mình, cộng thêm điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. 


 

Những ngày đầu của Martial tại Man Utd đã diễn ra rất tốt đẹp với những bàn thắng liên tiếp, nhưng anh đã không còn là chính mình kể từ khi tiền đạo Alexis Sanchez đến Old Trafford ở kì chuyển nhượng mùa đông. 


Dưới thời Loius Van Gaal, Martial đã có mặt trong đội hình xuất phát 85% tổng số trận tối đa cho Man Utd nhưng con số này đã giảm xuống 46% khi Jose Mourinho đến với sân Old Trafford. Việc HLV người Bồ Đào Nha chuyển sơ đồ từ 4-2-3-1 sang 4-3-3 cũng phần nào tăng sức cạnh tranh bên phía cánh trái, điều này vô tình hạn chế cơ hội cho Marital và anh thường xuyên bị đẩy sang cánh đối diện, nơi mà anh chưa bao giờ thể hiện đúng phẩm chất của mình.


Đại diện của Martial là Philippe Lamboley đã tỏ ra phẫn nỗ vì cách mà thân chủ của mình bị đối xử và thừa nhận Martial rất có thể sẽ không có mặt ở ĐT Pháp trong chiến dịch vào mùa hè tới nếu cứ tiếp tục tình trạng bi đát này. Ông nói:“Tôi không chắc chắn về việc cậu ấy sẽ ở lại (Man Utd). Xin lỗi nhưng tôi chưa thể nói gì vào thời điểm này. Cậu ấy đang lắng nghe những lời đề nghị.


Mặc dù đang bị thất sủng ở M.U nhưng với đẳng cấp đã được công nhận, tiền đạo người Pháp vẫn là một món hàng “hot” trên TCCN và mức giá của anh cũng sẽ không hề rẻ. Bayern Munich và Juventus đang là hai trong số những đội bóng rất muốn sở hữu chữ ký của Martial.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71