Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Sunday, 27/05/2018 08:09 (GMT+7)

NÓNG: Neymar tiết lộ huấn luyện viên mơ ước được đầu quân

NÓNG: Neymar tiết lộ huấn luyện viên mơ ước được đầu quân

Mục tiêu hàng đầu của Real Madrid là Neymar mới đây đã tiết lộ huấn luyện viên anh luôn mơ ước được đầu quân, và đó không phải là Zinedine Zidane.

 


Tiền đạo người Brazil torng cuộc phỏng vấn mới đây khẳng định Pep Guardiola là người mà anh luôn sẵn lòng được làm việc cùng. Thời điểm khi còn ở Barcelona thì Neymar chơi dưới trướng của Luis Enrique bởi khi đó Pep đã nhận lời sang dẫn dắt Bayern Munich.

pep-89075989
 


“Tôi luôn muốn được làm việc cùng Pep Guardiola. Ông ấy vô cùng khác biệt. Tôi đến Barca một năm sau khi ông ấy đã rời đi. Tôi luôn muốn có dịp được ông ấy huấn luyện.” Sport dẫn lời Neymar.
 


Đây là thông tin có lẽ sẽ làm nhiều người hâm mộ Manchester City khấp khởi mừng, bởi Man City được cho là cũng đang tìm cách mang Neymar về nước Anh.


 pep-890989
 


Neymar đang là ngôi sao lớn nhất của Paris Saint-Germain sau bản hợp đồng kỷ lục 222 triệu Euro để giải phóng cầu thủ này khỏi Camp Nou. 


  


Ban lãnh đạo của đội bóng nước Pháp không mấy bận tâm đến những quan tâm từ bên ngoài và tỏ ra tự tin về việc sẽ giữ chân Neymar ở lại.


 


Về phần Cristiano Ronaldo, tiền đạo của Real Madrid cũng không mặn mà với những tin đồn về việc Neymar sẽ Bernabeu.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com