Nóng: Mourinho sẽ bị sa thải trong ít giờ nữa

Nóng: Mourinho sẽ bị sa thải trong ít giờ nữa 1
  • 15:37 - 08/11/2015

 

Dường như không còn cách nào cứu vãn, mối duyên Mourinho với sắc xanh ngày một khốn khổ hơn. So với nhiệm kỳ trước, ông chủ Abramovich đã rất nương tay với “người đặc biệt”, nấn ná chưa sa thải. Tuy nhiên, niềm tin của tỷ phú người Nga mỗi ngày lại bị quân của Mou dội gáo nước lạnh.

 

Với thất bại 0-1 trên sân Stoke, cả Mou và Chelsea đều lập những kỷ lục bẽ mặt. Giờ đây, sau 12 vòng đấu, nhà vô địch nước Anh chỉ được 11 điểm, xếp hạng 16 và chỉ còn cách vị trí xuống hạng 3 điểm, với 3 thắng 2 hoà và thua 7, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn.


Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, chiến lược gia người Bồ để thua 7 trận trong một giải đấu (đáng kể hơn Premier League vẫn còn đến 26 vòng!).


Chelsea đã không thua 3 trận liên tiếp trong vòng 16 năm qua, cho đến giai đoạn này.

Mourinho đã không thể có mặt chỉ đạo các cầu thủ ở chuyến làm khách Stoke do nhận lệnh cấm đến sân từ FA, bởi những lời lẽ thô tục nhắm vào trọng tài trước đó. Sẽ là thật đau đớn cho ông nếu bị “bay ghế” trong tình cảnh thế này.


Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông nước Anh thì nhiều khả năng, cựu thuyền trưởng Real sẽ bị sa thải trong ít giờ nữa, ngay trong ngày Chủ nhật (8/11).


Nguồn 101greatgoals.com còn cho hay, một nhà báo thân cận của Chelsea đã cam đoan, hôm nay Mourinho sẽ “mất chức” bất kể kết quả ra sao.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71