Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Monday, 21/05/2018 23:04 (GMT+7)

NÓNG: Man City lên kế hoạch khủng thống trị nước Anh

NÓNG: Man City lên kế hoạch khủng thống trị nước Anh

Sếp lớn của Manchester City đã thể hiện tham vọng rất lớn của đội bóng này trong nhiều mùa giải tới.

 


Mùa này, Man City vô địch Premier League thuyết phục khi trở thành đội bóng giành nhiều chiến thắng nhất (32 trận), giành nhiều điểm nhất (100 điểm), cùng hàng loạt kỷ lục khác. Tuy nhiên, đây chỉ mới là sự khởi đầu, theo lời khẳng định của Chủ tịch Man City, ông Khaldoon Al Mubarak.

Cụ thể, phát biểu trước báo giới, Khaldoon Al Mubarak tuyên bố: “Hiện tại, Man City đang sở hữu đội hình chất lượng. Bạn sẽ không thể giành được 100 điểm ở Premier League nếu đội hình không đủ mạnh và có chiều sâu.
Thế nhưng, chúng tôi sẽ có kế hoạch giúp đội bóng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ cải thiện đội hình. Đây là kinh nghiệm nhiều năm qua bởi khi chiến thắng, việc mua sắm như thế nào sau đó đóng vai trò rất quan trọng.
Chúng tôi đã làm việc cật lực để xây dựng đội hình không chỉ trong một mùa giải và cho nhiều năm sau nữa. Chắc chắn sau mùa Hè này, chúng tôi sẽ mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa.”
Ngoài việc muốn thống trị Premier League lâu dài, Man City còn đang rất khát khao vô địch Champions League, điều mà họ vẫn chưa làm được.
Video hành trình vô địch Premier League của Man City:

Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com