NÓNG: M.U ‘lườm rau gắp thịt’, chuẩn bị nổ bom tấn phá kỷ lục của Liverpool

NÓNG: M.U 'lườm rau gắp thịt', chuẩn bị nổ bom tấn phá kỷ lục của Liverpool 1
  • 02:06 - 06/08/2018

Tưởng chừng như Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Toby Alderwireld và sắp sửa hoàn tất mọi thủ tục chiêu mộ trung vệ người Bỉ thì bất ngờ tờ báo uy tín Sky Sports đưa tin, Man Utd đã gửi một lời đề nghị kỷ lục cho Leicester City để tiếp tục đàm phán thương vụ mang tên Harry Maguire.

MU_v-Maguire

 M.U sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng vì Maguire?

Cụ thể Jose Mourinho muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Anh trước khi TTCN đóng cửa vào thứ Năm tuần sau. Trước đó mức giá 65 triệu bảng mà Man Utd đã bị Leicester từ chối, lần này Quỷ đỏ thành Manchester trở lại với lời đề nghị có giá trị cao hơn, được cho là vượt qua kỷ lục 75 triệu bảng mà Liverpool đã thiết lập khi chiêu mộ Van Dijk hồi tháng Giêng.

Có thể nhận thấy Người đặc biệt muốn có sự phục vụ của Harry Maguire hơn là Toby Alderweireld. Đó là một thương vụ đầu tư lâu dài khi Maguire chỉ mới 25 tuổi và sẽ còn tiếp tục phát triển, trong khi Alderweireld đã 29 tuổi và chỉ có thể chơi bóng đỉnh cao thêm khoảng 2 đến 3 mùa. Dù cái tên nào sẽ chuyển đến Old Trafford trong vài ngày tới, Marcos Rojo được đồn đoán sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho bản hợp đồng mới. 

Endo

Bình Luận

uwin71