Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Thursday, 08/08/2019 03:48 (GMT+7)

NÓNG: M.U đồng ý bán Lukaku cho Inter

NÓNG: M.U đồng ý bán Lukaku cho Inter

Câu chuyện về tương lai của Lukaku sắp đi đến hồi kết khi M.U đã chấp nhận nhượng bộ ở thương vụ này.

Sau cuộc đàm phán giữa đại diện của M.U, Inter và người đại diện của Lukaku, Federico Pastorello ở London, các bên đã tìm được tiếng nói chung.


Theo đó, M.U được cho là đồng ý bán Lukaku cho Inter với giá 72 triệu bảng. Trong đó, Nerazzurri sẽ thanh toán trước 60 triệu bảng. 12 triệu bảng còn lại được thanh toán dựa vào thành tích của Lukaku ở Inter.


lukaku
M.U đồng ý bán Lukaku cho Inter

Tiền đạo người Bỉ sẽ bay sang Italia vào thứ Tư (theo giờ địa phương) và cầu thủ này sẽ kiểm tra y tế vào thứ Năm.


Có thể thấy, M.U đã chấp nhận nhượng bộ ở thương vụ này bởi trước đó, họ khẳng định sẽ không bán Lukaku với giá thấp hơn 75 triệu bảng và yêu cầu Inter trả thẳng.


Trước khi rời M.U, Lukaku đã bị CLB này phạt 400.000 bảng (tương đương với 2 tuần lương) vì vô kỷ luật. Chân sút sinh năm 1993 bị phát hiện tập luyện cùng CLB Anderlecht mà không xin phép BLĐ M.U.


Lukaku còn bị phạt tập luyện với đội U23 của M.U nhưng theo ghi nhận của tờ Daily Mail, cầu thủ này đã không tới sân tập Carrington vào hôm nay.


Sau khi bán Lukaku, M.U sẽ phải tìm kiếm người thay thế Lukaku. Mục tiêu số 1 của Quỷ đỏ là Mario Mandzukic nhưng thương vụ này đang có dấu hiệu chững lại. Theo tờ Mirror, M.U đã liên hệ với hai cái tên dự phòng là Llorente và Moussa Dembele.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88