NÓNG: Juventus “thừa nước đục thả câu” vụ Paul Pogba

NÓNG: Juventus "thừa nước đục thả câu" vụ Paul Pogba 1
  • 11:38 - 04/08/2018

Paul Pogba đã có giải đấu thành công trên đất Nga khi cùng Les Bleus lên ngôi vô địch. Cầu thủ 25 tuổi được cho phép nghỉ và vẫn chưa hội quân cùng Manchester United. Tuy nhiên, báo chí Anh đang đồn thổi tiền vệ sinh năm 1993 có khả năng rời sân Old Trafford ngay trong phiên chợ Hè.

pogb-1817

Paul Pogba liệu có rời Manchester United?

Barcelona đã có những động thái hỏi mua Paul Pogba khi ra mức giá 150 triệu euro để thuyết phục M.U nhả người. Đáng chú ý, Real Madrid cũng bất ngờ gia nhập cuộc đua giành chữ ký cầu thủ người Pháp. Los Blancos gửi lời đề nghị 80 triệu bảng cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Juventus cũng đang lên kế hoạch đưa cầu thủ người Pháp trở lại Turin. Paul Pogba đang gặp những vấn đề nội bộ với Mancheste United. Theo TuttoSport, M.U đã ngỏ ý muốn tiền vệ 25 tuổi sớm trở lại nhưng Paul Pogba đã phớt lờ.

“Lão bà” đang tỏ rõ ý định nâng cấp đội hình để chinh chiến ở đấu trường châu Âu mùa giải tới. Sau sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo, Juventus đã chào đón sự trở lại của Leonardo Bonucci. Trung vệ 31 tuổi đã quay về khoác áo đội bóng cũ chỉ sau một mùa giải tại AC Milan.

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè còn chưa đầy 6 ngày nữa sẽ chính thức đóng cửa. Thời điểm hiện tại, Manchester United vẫn chưa có động thái chính thức nào trước thông tin Paul Pogba ra đi.

 

Bình Luận

uwin71