NÓNG: Jerome Boateng trả lời Man Utd, ‘bom tấn’ sắp nổ?

NÓNG: Jerome Boateng trả lời Man Utd, 'bom tấn' sắp nổ? 1
  • 10:05 - 21/05/2018

 

Man United đã thất bại trong cuộc chiến Premier League với Man City chính vì thế, HLV Jose Mourinho đang nóng lòng lên kế hoạch bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp diễn ra.

Theo đó, ‘Người đặc biệt’ vẫn chưa hài lòng với hàng thủ khi những Victor Lindelof, Chris Smalling hay Phil Jones đều không đạt phong độ ổn đỉnh. Do vậy, ưu tiên của Mourinho là chiêu mộ một trung vệ đẳng cấp. 

 

Báo chí Anh loan tin, Jerome Boateng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ thành Manchester. Ở chiều hướng ngược lại, có vẻ như trung vệ người Đức cũng đã có ý định chia tay Bayern Munich để trở lại Premier League chơi bóng.


Chia sẻ với báo giới, Jerome Boateng khẳng định: “Thi đấu ở nước ngoài là một điều rất lấy làm thú vị. Bạn sẽ không có nhiều cơ hội như vậy trong sự nghiệp. Tất cả phải đi đến quyết định rằng, liệu họ có cần một thử thách mới hay không.


Tất nhiên, tôi đã là một cầu thủ khác biệt khi còn khoác áo Man City. Giờ là lúc tôi phải suy nghĩ về tương lai một lần nữa. Tất nhiên thật khó để rời xa Bayern Munich nhưng tôi không hề dám chắc rằng, sẽ không có sự thay đổi.”


Video tài năng của Jerome Boateng:

Bình Luận

uwin71