Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Thursday, 24/08/2017 17:58 (GMT+7)

NÓNG!!! Hữu Thắng xin từ chức sau thất bại trước Thái Lan ở SEA Games 29

NÓNG!!! Hữu Thắng xin từ chức sau thất bại trước Thái Lan ở SEA Games 29

HLV Hữu Thắng quyết định xin từ chức sau thất bại 0-3 của U22 Việt Nam trước Thái Lan, kết cục khiến thày trò nhà cầm quân xứ Nghệ phải dừng chân ở vòng bảng SEA Games 29.

 


“Tôi xin nhận hết trách nhiệm về mình. Tôi xin từ chức HLV trưởng U22 Việt Nam. Tôi muốn nhường chức vụ này cho người xứng đáng hơn”, HLV Hữu Thắng chia sẻ sau thất bại trước U22 Thái Lan. “Xin giới truyền thông đừng chỉ trích cầu thủ của tôi, họ vẫn còn rất trẻ và những cái mà hôm nay chúng ta không thực hiện, để thua Thái thì đó là lỗi của tôi. Là HLV trưởng, thuyền trưởng, tôi xin nhận hết trách nhiệm về thất bại ngày hôm nay của U22 Việt Nam”.


 


huu_thang_tu_chuc
Thất bại tại SEA Games 29 nhưng HLV Hữu Thắng vẫn góp công đưa U22 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á và đang có nhiều cơ hội đưa ĐTVN chinh phục chiếc vé tham dự Asian Cup 2019. Tuy nhiên, nhà cầm quân xứ Nghệ vẫn quả quyết sẽ chia tay ĐTVN ngay cả khi VFF tiếp tục đưa ra lời mời ở lại.

“Tôi nghĩ quyết định từ chức sau thất bại trước Thái Lan không phải là quyết định vội vã của tôi. Toàn đội U22 Việt Nam đã chiến đấu mà ra về với thành tích không được mong muốn như này, tôi nghĩ mình nên có quyết định đúng đắn để những HLV khác, có chuyên gia khác lên làm cho BĐVN sang trang mới tốt đẹp hơn”, HLV Hữu Thắng cho biết.
Không thể đưa U22 Việt Nam hoàn thành giấc mơ chinh phục chiếc HCV SEA Games 29, HLV Hữu Thắng cũng gửi lời xin lỗi đến NHM.
“Thay mặt toàn đội, tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả NHM BĐVN. Họ đã kỳ vọng rất lớn vào kỳ SEA Games này, kỳ vọng rất lớn vào lứa đội tuyển này. Tất cả những gì tốt nhất đều dồn hết vào đội tuyển U22 từ tình cảm đến những sự đóng góp, tạo thuận lợi tốt nhất cho đội tuyển”, HLV Hữu Thắng cho biết.


 


Phương Anh – Tú Nguyễn (Kuala Lumpur)


 


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88