Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Tuesday, 28/05/2019 17:03 (GMT+7)

Nóng: HLV Sarri đạt được thoả thuận sơ bộ với Juventus

Nóng: HLV Sarri đạt được thoả thuận sơ bộ với Juventus

Tờ Mirror đưa tin cho biết HLV Sarri và CLB Juventus đã đạt được một số thoả thuận cá nhân với mức lương lên tới 6.2 triệu bảng/mùa.

Juventus vừa chính thức nói lời chia tay với HLV Allegri sau 5 năm dài gắn bó. Lúc này đội bóng thành Turin đang gấp rút tìm kiếm những cái tên thích hợp nhằm thay thế vị trí của Allgri, một trong số những HLV được Lão Bà nhắm đến chính là Maurizio Sarri.


Tờ Mirror ngày hôm nay đưa tin cho biết Juventus và Allegri thậm chí đã đạt được thoả thuận sợ bộ về mức lương. Theo đó, HLV Maurizio Sarri sẽ nhận được số tiền lên tới 6,2 triệu bảng/mùa nếu ông đồng ý trở thành HLV trưởng của Juventus. Mức lương này vô cùng hấp dẫn với Sarri bởi nó nhiều hơn tới 1,2 triệu bảng so với mức lương hiện tại Chelsea đang trả cho ông.


Được biết, BLĐ Chelsea và HLV Sarri sẽ có buổi thảo luận trực tiếp sau khi trận Chung kết Europa League kết thúc, nhằm thương thảo về tương lai của vị thuyền trưởng người Italia. Tuy nhiên, khả năng Sarri ở lại Chelsea là cực kỳ thấp, nhất là khi Sarri và Juventus lại có mối liên hệ mật thiết.


HLV Maurizio Sarri lúc này vẫn đang cân nhắc về tương lai. Trong bối cảnh Chelsea phải nhận án phạt cấm chuyển nhượng thì việc không có trong tay những bản hợp đồng chất lượng sẽ khiến Chelsea khó lòng đạt được thành tích cao.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88