Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tuesday, 12/02/2019 17:19 (GMT+7)

NÓNG: HLV Incheon tiết lộ lý do chiêu mộ Công Phượng

NÓNG: HLV Incheon tiết lộ lý do chiêu mộ Công Phượng

​HLV trưởng đội bóng Incheon United ông Jorn Andersen vừa mới chính thức lên tiếng xác nhận thương vụ chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Theo đó, Công Phượng sẽ gia nhập Incheon United theo một bản hợp đồng có thời hạn một năm. Công Phượng vốn không phải là cái tên xa lại với khán giả Hàn Quốc nhất là sau sức hút lớn của tuyển ​Việt Nam, tạo ra nhờ HLV Park Hang-seo, anh cũng từng nhiều lần đối đầu với các đội tuyển của Hàn Quốc.

côngphuong

HLV Jorn Andersen của Incheon United tiết lộ rằng, ông chiêu mộ Công Phượng vì chuyên môn của cầu thủ này chứ không phải một bản hợp đồng thương mại:

“Chúng tôi đã gửi lời đề nghị chiêu mộ Quang Hải, nhưng cậu ấy không muốn sang Hàn Quốc mà chờ đợi cơ hội từ châu Âu. Vì vậy Incheon United dồn quyết tâm chiêu mộ Công Phượng. Năng lực của chân sút này đã được kiểm chứng bằng màn thể hiện ở Asian Cup 2019 vừa qua”.

“Chúng tôi chọn Công Phượng vì chuyên môn, không phải là để làm thương mại như nhiều người đã nói”.

Cũng theo nguồn tin từ Hàn Quốc, ​ông Jorn Andersen đã “chấm” Công Phượng từ trận giao hữu của tuyển Việt Nam và Incheon United vào ngày 22/10 trên đất Hàn Quốc. Sau đó, ông này tiếp tục theo dõi sát các màn trình diễn của chân sút người Nghệ An tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Ông Jorn Andersen đã cử Lee Chun-Soo – cựu danh thủ bóng đá Hàn Quốc, người hiện đang đóng vai trò quản lý tại Incheon United sang Việt Nam đàm phán chiêu mộ Công Phượng.

Lee Chun-Soo từng là học trò cũ của HLV Park Hang-seo ở tuyển Hàn Quốc, danh thủ này đã nói chuyện với thầy Park nhằm thuyết phục Công Phượng sang Incheon United chơi bóng. Được chính thầy Park khuyên nên sang Hàn, Công Phượng nhận lời Incheon United và một bản hợp đồng dự kiến được công bố vào đầu tuần sau. Lee Chun-Soo cùng với thầy Park chính là hai người có công lớn trong việc đưa Công Phượng xuất ngoại lần này.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88