Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 16/05/2019 10:05 (GMT+7)

Nóng: Higuain hết hi vọng ở lại Chelsea, khăn gói trở lại Juventus ngay trong Hè

Nóng: Higuain hết hi vọng ở lại Chelsea, khăn gói trở lại Juventus ngay trong Hè

Tờ SportMail đưa tin cho biết BLĐ Chelsea đã hết kiên nhẫn với Gonzalo Higuain và sẽ trả cầu thủ này về Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019.

Higuain chuyển đến khoác áo Chelsea từ Juventus theo một bản hợp đồng cho mượn. Được biết, trong giao kèo giữa hai CLB, Chelsea có kèm theo một điều khoản sẽ gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với mức phí 15.7 triệu bảng, hoặc có thể mua đứt Higuain với mức phí chỉ 31.6 triệu bảng.


Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian thi đấu tại Chelsea, Gonzalo Higuain đều không thể hiện được phong độ ấn tượng, điều này khiến BLĐ Chelsea dần mất đi sự tín nhiệm dành cho ngôi sao người Argentina. Tờ SportMail mới đây còn đưa tin cho biết Chelsea nhiều khả năng sẽ không ký thêm hợp đồng với Gonzalo Higuain, thay vào đó cầu thủ này sẽ chính thức quay về Juventus ngay sau khi Chelsea kết thúc mùa giải.


Hiện tại bản hợp đồng giữa Gonzalo Higuain và Juventus vẫn còn thời hạn 2 năm, tuy nhiên BLĐ Juventus cũng không còn mấy mặn mà với cầu thủ 31 tuổi này. Chính vì thế nhiều khả năng Lão Bà cũng sẽ sớm đẩy Higuain đi trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club