Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Sunday, 03/02/2019 16:10 (GMT+7)

NÓNG: Hà Nội lên tiếng về thông tin Quang Hải sang Alaves thử việc, nhiều CĐV phải ngỡ ngàng!

NÓNG: Hà Nội lên tiếng về thông tin Quang Hải sang Alaves thử việc, nhiều CĐV phải ngỡ ngàng!

​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được đồn đoán rằng sẽ sớm sang CLB Alaves của Tây Ban Nha để bắt đầu quá trình thử việc tại đội bóng này, thông tin trên cuối cùng cũng được CLB Hà Nội lên tiếng.

Với phong độ ấn tượng trong thời gian vừa qua, Quang Hải đã nhận được sự quan tâm lớn từ các đội bóng nước ngoài, rất nhiều những lời đề nghị dành cho cầu thủ này tới từ Nhật Bản hay Hàn Quốc. Truyền thông Việt Nam ít ngày qua đăng tải thông tin về việc Quang Hải sẽ tới Alaves, tập luyện tại đây 10 ngày và xem một trận đấu của Barcelona hoặc Real Madrid.

qhai1

Đây được coi là tín hiệu mừng với bóng đá ​Việt Nam khi lần đầu tiên có cầu thủ tới La Liga thử việc. Thế nhưng, Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, Nguyễn Quốc Tuấn lại bất ngờ cho biết:

Tôi chưa nghe gì về thông tin này. Có một đội bóng ở Tây Ban Nha hỏi mua Quang Hải nhưng đó là đội bóng ở giải hạng Nhất. Họ đưa ra mức giá cụ thể nhưng chúng tôi chưa có ý định để Hải ra nước ngoài, còn thông tin cậu ấy đi tập ở nước ngoài thì tôi cũng chưa từng nghe”.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng xác nhận lại:

Hiện tại, chưa có buổi làm việc cụ thể với bất cứ đội bóng nào tại La Liga về việc Quang Hải sang đó thử việc, hay thậm chí là tập huấn”.

“Tôi luôn ủng hộ việc các cầu thủ giỏi của bóng đá Việt Nam thi đấu ở nước ngoài. Nhưng rõ ràng, cầu thủ phải được thi đấu thực sự chứ không phải chỉ để làm hình ảnh hay làm thương hiệu”.

Vẫn chưa rõ thông tin cuối cùng là thế nào, tuy nhiên một đội bóng của La Liga quan tâm tới Quang Hải là có thật và cùng hy vọng, tiền vệ này có thể giúp bóng đá Việt Nam nâng tầm trong tương lai.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88