NÓNG: Gareth Bale muốn về Man Utd

NÓNG: Gareth Bale muốn về Man Utd 1
  • 23:18 - 27/05/2018

 

Sau nhiều lần từ chối Man Utd để chọn Real Madrid, Gareth Bale đã suy nghĩ nghiêm túc việc chuyển đến Old Trafford. Theo Independent, ngôi sao người xứ Wales đã nói cho các đồng đội thân thiết rằng anh muốn gia nhập Quỷ đỏ.

Trước đó, Bale đã công khai ý định rời Real Madrid ở mùa hè này vì không được thi đấu thường xuyên. Ở trận chung kết Champions League với Liverpool đêm qua, ngôi sao này cũng chỉ được vào sân từ ghế dự bị. Cho dù tỏa sáng rực rỡ với cú đúp bàn thắng giúp Los Blancos vô địch nhưng Bale rất thất vọng với quyết định của HLV Zidane.

Anh nói: “Tôi thật sự rất thất vọng vì không được đá chính. Tôi nghĩ mình xứng đáng đá chính nhưng quyết định thuộc về HLV. Tôi muốn được thi đấu hàng tuần nhưng điều đó không xảy ra ở mùa giải này. Tôi chỉ chấn thương 5, 6 tuần và hoàn toàn khỏe mạnh sau đó. Vì thế tôi sẽ ngồi lại với người đại diện để xem xét tương lai”.

Một số nguồn tin khác cho biết Bale đã hết kiên nhẫn khi phải làm cái bóng của Cristiano Ronaldo ở Bernabeu. Vụ Neymar rời Barcelona ở mùa hè năm ngoái tác động mạnh đến suy nghĩ của tiền đạo này, đặc biệt khi anh không còn được HLV Zidane trọng dụng.

Tuy vậy, Bale cũng không dễ dàng về Man Utd vì vấn đề tài chính. Ngoài khoản phí chuyển nhượng dự kiến rất cao, Quỷ đỏ còn phải trả lương hậu hĩnh cho ngôi sao người xứ Wales. Theo Independent, khoản chi phí Man Utd cần để sở hữu Bale có thể lên đến 600 nghìn bảng 1 tuần, cao hơn cả Alexis Sanchez. 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71