Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 18/08/2016 09:45 (GMT+7)

NÓNG: FO3 chuẩn bị đón thêm huyền thoại

NÓNG: FO3 chuẩn bị đón thêm huyền thoại

Theo thông tin trên trang chủ của EA Sport, 3 huyền thoại một thời của bóng đá thế giới, cũng là những người từng rất được yêu thích trong FIFA Online 3 là Del Piero của Juventus, Rio Ferdinand của Man Utd và Carles Puyol của Barcelona đã sẵn sàng để xuất hiện trong phiên bản mới nhất của dòng trò chơi bóng đá được yêu thích nhất thế giới hiện tại là FIFA 17 Đây được xem là một thành công mới của EA trong việc ký kết hợp đồng bản quyền hình ảnh với những huyền thoại bóng đá được yêu thích nhất trong những năm cuối thế kỳ 20, đầu thế kỷ 21.


Thông thường, nếu như các huyền thoại được xuất hiện trong các phiên bản của FIFA truyền thống, thì sớm muộn gì, họ cũng sẽ được xuất hiện trong phiên bản được yêu thích nhất châu Á là FIFA Online 3. Roberto Carlos là trường hợp gần đây nhất.


Theo tính toán của chúng tôi, sự xuất hiện của 2 huyền thoại này sẽ khiến cho cộng đồng FO3 Việt Nam vô cùng hưng phấn! Lý do là, nếu Ferdinand là người của Man Utd, đội bóng được yêu thích nhất thế giới, Puyol là hậu vệ thép từng làm nức lòng lực lượng Cule đang phát triển vô cùng đông đảo trong giới trẻ, thì Del Piero lại là chàng hoàng tử gắn bó với những năm tháng đẹp nhất của những người yêu bóng đá lứa tuổi 8x-9x đời đầu, cũng là một phần rất quan trọng của cộng đồng FO3 chúng ta.Ngoài Puyol, Ferdinand và Del Piero, những cái tên mới xuất hiện khác trong FIFA truyền thống như Bò tót Gattuso, bức tường thép Baresi, Ryan Giggs và nhiều cái tên lớn khác cũng đã sẵn sàng để chờ ngày xuất hiện trong FO3.


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club