Nóng: Ferland Mendy đã ở rất gần Real Madrid

Nóng: Ferland Mendy đã ở rất gần Real Madrid
  • 14:57 - 04/06/2019

Cầu thủ 23 tuổi sẽ tiến hành buổi kiểm tra y tế như là một thủ tục chuyển nhượng cuối cùng để có thể đường đường chính chính cập bến Real Madrid.

Tân giám đốc thể thao Juninho Pernambucano của Lyon vừa mới bật đèn xanh cho Mendy để cầu thủ này có thể chuyển đến Real Madrid. Trong khi đó phía Lyon cũng cho phép Tanguy Ndombele và Nabil Fekir được rời CLB vào kỳ chuyển nhượng hè này.

Hiện tại Mendy đang hội quân cùng ĐTQG Pháp tại Clairefontaine, cầu thủ này dự kiến sẽ được tung ra sân thi đấu khoảng 20 phút trong cuộc đối đầu giữa ĐT Pháp và Bolivia vào hôm chủ Nhật tới đây. Mendy được HLV Didier Deschamps triệu tập lên tuyển QG kể từ tháng 11 năm ngoái.

Cầu thủ 23 tuổi này sẽ chỉ chính thức chuyển đến thi đấu tại Real Madrid sau khi hoàn thành nghĩa vụ với ĐTQG. Dự kiến ĐT Pháp vẫn còn một trận sân khách tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 8/6, sau đó là cuộc đối đầu tại Andorra vào ngày 11/6.

Sau khi trải qua 2 mùa giải cùng Lyon, Mendy đã trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Ligue 1. Trước Real Madrid, Mendy được cho là đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ cả Barcelona và Juventus.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71