Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Saturday, 25/05/2019 09:29 (GMT+7)

Nóng! Dybala chính thức lên tiếng xác nhận tương lai, bác bỏ mọi tin đồn thất thiệt

Nóng! Dybala chính thức lên tiếng xác nhận tương lai, bác bỏ mọi tin đồn thất thiệt

Đích thân Paulo Dybala mới đây đã lên tiếng khẳng định rằng anh sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Juventus, đồng thời phủ nhận tất cả những thông tin chuyển nhượng sai sự thật.

Cách đây ít ngày, báo chí Italia đã nhất loạt đưa tin cho biết anh trai của Dybala, đồng thời cũng là người đại diện của anh, đã khẳng định rằng Paulo Dybala sẽ khăn gói rời thành Turin trong Hè 2019 nhằm tìm kiếm chức vô địch UEFA Champions League. Bên cạnh đó, anh trai Gustavo Dybala của Paulo cho biết việc Juventus bỏ ra một khoản tiền khổng lồ đưa Ronaldo về vô hình đã khiến Paulo Dybala dần bị lép vế và không còn được trọng dụng thường xuyên.


Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, đích thân Paulo Dybala đã lên tiếng giải thích những tin đồn, bác bỏ phát ngôn của anh trai, đồng thời khẳng định tương lai tại Juventus. Theo đó, ngôi sao người Argentina cho biết:


“Tất cả những tin đồn xoay quanh tương lai của tôi đều do anh trai tôi tự mình phát biểu. Tôi đã đích thân đến gặp BLĐ đội bóng và thể  hiện ý muốn sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng. Cả BLĐ Juventus và giám đốc thể thao Fabio Paratici đều biết rõ ý định của tôi”.


Nóng! Dybala chính thức lên tiếng xác nhận tương lai, bác bỏ mọi tin đồn thất thiệt


Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB, và đương nhiên là tôi sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng ở những mùa giải tiếp theo. Được thi đấu cho một CLB giàu truyền thống như Juventus là niềm vinh dự rất lớn trong cuộc đời tôi. Nhưng mọi chuyện vẫn sẽ phải phụ thuộc vào quyết định của CLB và vị HLV mới của đội bóng. Nhưng nguyện vọng của tôi là được tiếp tục gắn bó lâu dài với CLB”, Dybala chia sẻ


“Hiện tại tôi vẫn chưa biết ai sẽ là người nắm giữ chiếc ghế HLV trưởng của CLB, nhưng tôi hi vọng vị chiến lược gia mới sẽ đưa chúng tôi vươn tầm châu lục. Tôi cũng rất biết ơn HLV Max Allegri, ông ấy đã giúp tôi có được mọi thứ tại Juventus”.


(Phượng Nhi)Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club