NÓNG: Đại diện quay ngoắt 360 độ, thương vụ Mina – Man Utd có nguy cơ sụp đổ

NÓNG: Đại diện quay ngoắt 360 độ, thương vụ Mina - Man Utd có nguy cơ sụp đổ 1
  • 23:43 - 04/08/2018

Manchester United bây giờ chỉ còn lại 4 ngày ngắn ngủi để tìm ra một tân binh trung vệ, sau khi thương vụ Yerry Mina của Barcelona có nguy cơ rất cao sẽ sụp đổ vì những sự thay đổi về thoả thuận cá nhân của ngôi sao người Colombia.

yerry-mina-9800090

Mina có thể sẽ không được chuyển đến Man Utd vì những rắc rối đang diễn ra.

Trước đó, huấn luyện viên Jose Mourinho đã từng thất bại trong mục tiêu theo đuổi Harry Maguire, người đang chơi bóng trong màu áo Leicester City ở giải Ngoại hạng Anh, vì mức giá quá cao mà The Foxes đề ra (khoảng 80 triệu bảng).

Trong khi đó, thương vụ Toby Alderweireld đã được thông qua nhưng thực tế cầu thủ người Bỉ vẫn chưa chính thức là người của Man Utd trong bối cảnh còn quá ít thời gian dành cho các công tác chuyển nhượng ở mùa hè năm nay.

Quay lại với trường hợp của Mina, đại diện của anh là Felipe Russo đã có vẻ nghe ngóng được tình hình giữa Man Utd và Alderweireld, vì thế người đàn ông này muốn nâng cao mức phí ở những điều khoản cá nhân cũng như thêm nhiều dịch vụ khác nhau vào thoả thuận 5 năm mà 2 bên đã thống nhất hôm thứ 5 tuần trước.

Như vậy, thương vụ 35 triệu bảng của Man Utd với Barcelona có khả năng rất lớn sẽ ‘nguội lạnh’ ở những ngày cuối bởi thực tế, đội chủ sân Old Trafford cũng đã có những bước tiến triển lớn với Alderweireld, và có thể họ sẽ buông Mina một khi ngôi sao người Bỉ cập bến Old Trafford trong nay mai.


Bình Luận

uwin71